Hát karaoke trên điện thoại di động?

[b]Hôm trước mình cài phần mềm [size_5][red]HÁT KARAOKÊ[/red][/size_5] trên điện thoại là: [size_6][red][u]BMMK GỬI 8771[/u][/red] [/size_6]HÁT rất hay và có nhiều bài mình thick. Nhưng có 1bài: WE WILL..mình tìm mà k có. Làm sao để mình tìm được bài đó?? XIn hãy giúp mình nhá[/b]
Kieu Linh
Trả lời 14 năm trước
Bây giờ cũng nhiều phần mềm hay nhỉ. Vì như thế cũng giúp những người yêu ca hát mà không có bộ giàn Karaoke ở nhà. Bạn thử gọi cho bên nhà cung cấp dịch vụ xem. [:)][:)]
Trả lời 14 năm trước
Mình vừa phát hiện một chương trình hát karaoke miễn phí trên Điện Thoại Di Động rất hay và muốn chia sẻ với tất cả mọi người. Nếu bạn là người yêu thích ca hát, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chương trình này. Chỉ cần bạn có một điện thoại di động Nokia dòng S60: 6600, 7610, 3230, 6670, 6260, 6620, 6630 và có kết nối GPRS, bạn sẽ được hát karaoke miễn phí trên điện thoại di động của mình mọi lúc,mọi nơi... Để biết thêm chi tiết, bạn hãy ghé vào xem ở website: [url=http://www.omaitek.com/product.php]http://www.omaitek.com/product.php[/url]. hoặc wapsite: [url=http://wap.omaitek.com]http://wap.omaitek.com[/url]. Ngoài ra, bạn có thể dến liên hệ trực tiếp với Công ty để được hướng dẫn, cài đặt chương trình miễn phí tại địa chỉ: Công ty Omaitek, số 531 Điện Biên Phủ, Q.3, TP.HM. Điện thoại: 8353758. Chúc các bạn có thêm nhiều niềm vui mới !
nn
Trả lời 14 năm trước
Hát karaoke trên điện thoại di động là một ứng dụng giải trí mới dành cho người sử dụng. Với mạng CDMA và 3G, mọi việc trở nên đơn giản nhờ băng thông rộng. Một số điện thoại công nghệ GSM có thể sử dụng ứng dụng này nhờ phần mềm My karaoke. Với mạng này, nhờ ưu thế về tốc độ truyền, người sử dụng có thể dùng các tiện ích như hát karaoke, chọn nhạc chờ (dịch vụ color ring). Hiện nay, các bài hát trong danh mục karaoke trên mạng S-Fone có khá nhiều bài. Cách sử dụng cũng khá đơn giản. Bạn chỉ việc ấn nút S-WAP để truy cập vào dịch vụ cộng thêm của S-Fone. Để tải các bài hát về máy, bạn chọn mục Karaoke, rồi chọn tiếp các bài hát. Số bài hát tải về máy phụ thuộc vào dung lượng bộ nhớ còn trong máy hử nghiệm trên máy VK, mỗi lần máy có thể lưu sẵn trong bộ nhớ 5 bài hát. Khi muốn nạp bài mới, bạn phải xoá bớt bài cũ đi
Trả lời 14 năm trước
Bây giờ có nhiều tiện ích trên điện thoại thật.Tôi nghe nói Việt Nam chuẩn bị có ứng dụng 3G.Tôi chưa hiểu về cái này lắm bạn nào biết chỉ giúp tôi với
Trần Trúc Chi
Trả lời 14 năm trước
Dùng phần mềm này có cần kết nối GPRS không các bác
Trả lời 14 năm trước
Có phải hỗ trợ GPRS để tải phần mềm về bạn dark_angle30 à nhưng phí GPRS cũng rẻ lắm tải về mất chưa đến 100 đồng à
nguyenvanhai
Trả lời 13 năm trước

Hát karaoke trên điện thoại di động là một ứng dụng giải trí mới dành cho người sử dụng. Với mạng CDMA và 3G, mọi việc trở nên đơn giản nhờ băng thông rộng. Một số điện thoại công nghệ GSM có thể sử dụng ứng dụng này nhờ phần mềm My karaoke.
Với mạng này, nhờ ưu thế về tốc độ truyền, người sử dụng có thể dùng các tiện ích như hát karaoke, chọn nhạc chờ (dịch vụ color ring). Hiện nay, các bài hát trong danh mục karaoke trên mạng S-Fone có khá nhiều bài. Cách sử dụng cũng khá đơn giản. Bạn chỉ việc ấn nút S-WAP để truy cập vào dịch vụ cộng thêm của S-Fone. Để tải các bài hát về máy, bạn chọn mục Karaoke, rồi chọn tiếp các bài hát. Số bài hát tải về máy phụ thuộc vào dung lượng bộ nhớ còn trong máy
hử nghiệm trên máy VK, mỗi lần máy có thể lưu sẵn trong bộ nhớ 5 bài hát. Khi muốn nạp bài mới, bạn phải xoá bớt bài cũ đi. Không có hình ảnh minh họa sinh động như trong phòng karaoke, người dùng điện thoại có thể chấp nhận với các hình động theo kiểu hoạt hình minh họa. Mở đầu bài hát, sau đoạn nhạc dạo, bao giờ cũng có biểu tượng ngón tay bắt nhịp 1,2,3 để người sử dụng biết mà hát.
Chương trình My karaoke là một tiện ích được cài thêm vào các máy điện thoại di động hệ GSM có dùng hệ điều hành Symbian S60 trở lên đã được hãng MyGlobe sản xuất để có thể hát được karaoke ngay trên điện thoại di động như của S-Fone. Ngay khi vừa ra đời, nó đã nhận được sự quan tâm khá đặc biệt của người dùng điện thoại S60 do tính độc đáo của nó. Nguyên tắc hoạt động của phần mềm cũng khá đơn giản. Các bài hát sau khi đã được hoà âm phối khí và được chuyển sang dạng tập tin midi. Lúc này người viết chương trình sẽ viết thêm lời của bài hát và định thời gian cho dòng chữ chạy trên màn hình sao cho khớp với dòng nhạc đang phát ra và bạn sẽ hát theo những dòng chữ ấy.

Để có được chương trình này, các bạn có thể tải nó về tại địa chỉ. Sau khi đã tải về máy tính tập tin mykaraoke.sis, bạn cài sang điện thoại. Có hai cách để tải tập tin này, một là dùng cổng hồng ngoại hoặc bluetooth. Cách thứ hai là bạn sử dụng cáp nối. Sau khi đã hoàn tất cài đặt chương trình, bạn sẽ thấy biểu tượng của chương trình ngay trên màn hình Menu của điện thoại. Bạn kích hoạt biểu tượng để chạy chương trình, rồi vào mục MySongs và chọn tiếp vào bài hát mà bạn muốn. Trong lần đầu cài đặt trên máy điện thoại, chương trình sẽ có sẵn một bài hát để chúng ta thử. Chương trình này cũng có thêm tính năng cho phép tải về các bài hát mới trên mạng thông qua đường truyền GPRS bằng cách di chuyển hộp vào mục Download from WAP ngay trong chương trình. Tuy nhiên, các bài hát dành cho Karaoke tiếng Việt có thể tải trên mạng về không nhiều.

Đây là một chương trình khá hay dành cho máy điện thoại di động có sử dụng hệ điều hành Symbian với giao diện chương trình rất dễ dùng và đẹp. Tổng dung lượng của chương trình sau khi đã cài đặt chỉ vào khoảng 174 KB.