Cho hỏi về cách format phần cứng N70?

Mình không hiểu sao máy mình hay bị treo và rất chậm mình muốn biết sau khi format phần cứng thì mãy sẽ còn lại những chương trình gì,và có nên formát phần cứng không hay chỉ format phần mềm thôi?
 |  Xem: 1.085  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 17/03/2010 - 21:54  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Bạn nên format phần mềm thôi dùng lệnh *#7370# Còn Formating Phần cứng dùng tổ hợp phím (Phím gọi +phím số 3+nút nguồn+phím *) Format cứng hay mềm thì cũng không ảnh hưởng gì tới máy bạn ạ,chỉ mất đi một số phần mềm người sử dụng cài mới vào thôi! các phần mềm thiết yếu của điện thoại vẫn còn
Ngày gửi: 17/03/2010 - 21:55

bạn nên format máy lại hoàn toàn bằng cách format 4 phím (gọi + * + nguồn + 3 ) nhấn cùng một lúc, bạn format xong và cài đặt lại cho máy và xài thôi. trong lúc xài mà bạn thấy máy hay bị treo hay chậm chạp thì bạn kiểm tra:

1 có cài quá nhiều phần mềm, ứng dụng, game,... vào thẻ nhớ máy hay không.

2. bạn nên kiểm tra xem các ứng dụng, phần mềm, game,... đã đựoc thoát hoàn toàn chưa, bằng cách nhấn và giữ phím "menu" vài giây sau nó hiện lên danh sách các ứng dụng mà bạn chưa thoát hết(nếu có). thì bạn hãy thoát hết đi bằng cách nhấn phím "c" để tắt, nếu không được thì bạn vào từng ứng dụng và thoát ra từng bước. cách này có thể giúp máy chạy nhanh và đỡ hao pin nữa. chúc bạn thành công. mình chỉ có vậy thôi.

Ngày gửi: 23/03/2010 - 16:50
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Bao Silicon cứng cho iPhone
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)