Em đang dùng nokia 6233 em có thể dùng phần mền nghe nhạc của các dòng máy Series 40 được không?

Em đang dùng nokia 6233 em có thể dùng phần mền nghe nhạc của các dòng máy Series 40 được không? Như chương trình chơi nhạc của Nokia 7390,..vì chương trình chơi nhạc của nokia 6233 không tiện dụng.Em xin cảm ơn
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Nokia 6233 rất tiếc không thể chép phần mềm chơi nhạc của máy khác vào được. Bạn chỉ có thể sử dụng phần mềm chơi nhạc mặc định của máy.