Cách jailbreak ios 6.1.3 cua iphone 4s?

mình mới mua 1 bé iphone 4s ios 6.1.3 nhưng chưa biết cách phải jailbreak thế nào. tìm kiếm trên google thì toàn là 6.1.2 trở xuống . anh em có thể chỉ mình cách để jailbreak hoặc có link hướng dẫn thì cho mình xin. cám ơn anh em

thu
Trả lời 10 năm trước

Nói chung fw càng cao thì càng nặng. Vì thêm nhiều cập nhật và thay đổi giao diện. Có thể khiến ng dùng cảm thấy thân thiện, dễ dùng và đa nhiệm hơn. Song, như thế càng ngốn ram. Khi sử dụng làm usage lên cao và máy nóng. Thậm chí đơ đơ nếu chạy quá nhiều app cùng lúc /.

Lê Thanh Tịnh
Trả lời 10 năm trước

Không JB được, đừng hóng mất công