Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
2 thành viên trả lời
iuanh Themen Ahero Trả lời cuối cùng: 11/07 21:56
Thành viên tích cực nhất

anhcuong83vn

1 lượt cảm ơn

J3urning

1 lượt cảm ơn

lexuanquan

1 lượt cảm ơn

Hỏi về cách diệt virut trong thẻ nhớ?

baboo_kul

02/10/2008 - 16:37
Hiện nay các vỉut điện thoại ngày càng xuất đầu lộ diện khi kết nối đt với máy tính nhưng em vẫn ko biết làm thế để tiêu diệt chúng ,vừa rồi em kết nối usb với máy tính để tải nhạc bổng nhiên xuất hiện 1 file mang tên "Bí Mật" trên máy vi tính ko thể xóa được nhưng nhìn trong máy tính là định dạng .exe ,khi rút dây usb ra kiểm tra trong máy thấy trong thẻ có bao nhiêu file thì trong mỗi file đó có 1 tập tin ko rõ định dạng mang tên của file đó (ví dụ tập tin tên "nhạc" để chứa nhạc thì trong đó ngoài nhạc ra còn có 1 tập tin tên "nhạc" nhưng ko rõ định dạng) các anh có phần mềm nào diệt trừ được mấy món đó xin post lên giúp mình cũng như các bạn cùng cảnh ngộ với em

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Themen Ahero

11/07/2015 - 21:56

Trả lời đang chờ duyệt.

iuanh

02/10/2008 - 16:40
Cài một Trình diệt virus=> cập nhật=> diệt. Thế là xong. Bạn nên tải BKAV mới nhất về sd thử đi.
Không cách nào triệt để bằng format thẻ:D Còn không thì bạn vào box dành cho PC down bản Nod32 về diệt cho hiệu quả. Nhưng nếu bị virus thì nên diệt trên PC trước rồi mới diệt trên thẻ. Khi diệt trên PC vẫn ko hết thì chỉ format. Những phần mềm virus trên điện thoại chỉ có hiệu quả nhất định, nhiều khi là để "sinh động" thôi.
- Phần mềm diệt virus hay nhất và ổn định nhất là format.exe :D
- Kinh nghiệm của Jangnhut khi dính virus trên điện thoại là tháo thẻ nhớ ra, 4mat thẻ trên PC, 4mat lại điện thoại, sau đó mới gắn thẻ nhớ vào điện thoại. Các phần mềm diệt virus trên điện thoại Jangnhut thấy không ổn định lắm.
- Còn nếu dùng điện thoại S40 thì bạn yên tâm, dòng này hoàn toàn không có virus.