Nokia 8800 Sapphire Arte Tàu

Nokia 8800 Sapphire Arte Tàu có thể chạy phần mềm chuẩn của Nokia kô các bác. Hàng tàu chạy chán lắm..........
tungmobile
Trả lời 15 năm trước
cái này không thể chạy đựoc !!! vì nền tảng phần cứng của nó khác với NOKIA xịn !!!! Repair all mobile ! 0913052284 nickchat : phamngoan8x www.vnpvn.com
Đinh Hoài Nam
Trả lời 15 năm trước
không thể bạn à vì với mỗi model mới ra đời trước khí xuất xưởng thì Nokia phải đặt hàng cho các nhà lập trình để lập trình 1 phần mềm tương thích với phần cứng để khai thác hết hiệu quả của phần cứng bạn à.Cho nên mỗi model rieng lại có 1 phần mềm khác nhau ngay cả cùng nokia với nhau còn không đc thì đừng nói gì hàng tàu
luong cong thang
Trả lời 14 năm trước
có ai bít chỗ sửa 8800 tàu không?