Làm sao điện thoại không nghe nhạc được?

Em dùng SAMSUNG SOFTBANK 820SC em cài nhạc mp3 như không nghe dc , còn tìm trên google thì toàn là giải mã ko , ai bít máy nghe nhac loại gì ko
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn mang điện thoại của bạn ra NHATCUONG mobile bảo họ cài đặt lại đi bị format máy rùi ( mình cũng bị như bạn ) vì định dạng mp3 là thông dụng nhất máy nào cũng dùng được cả , ra NHATCUONG mobile vừa nhanh mà giá cả hợp lý Chúc bạn thành công !
Huỳnh Thanh Thiên Vũ
Trả lời 14 năm trước
Có thể là bài hát khi định dạng mp3 không đúng, và bạn kiểm tra lại CPU của bạn đi, nếu CPU của bạn đang hiện file có chấm đuôi thì khi chép vào máy , máy sẻ không đọc được đâu. Bạn vào Tools -> folder option -> View -> đánh dấu vào Hide extnsions for known file types. chúc bạn vui vẻ.