Cần giúp với Nokia 5700 ?

Các bro giup mình với. Hiện máy of mình gặp vấn đề ở các chế độ khi xoay. Xoay để chụp ảnh thì ko hiện gì, xoay để chụp chân dung thj lại ra nghe nhạc. xoay trả về vị trí như điện thoại bình thường thj lai ko nhận fim. Khởi động lai thì lại bình thường. Đã up lên ban firmware 5.11 bang phoenix ma vẫn bị như trên, format cũng ko đc. Tự dưng bị thế,chẳng hiểu tại sao nữa. ai chỉ dẫn minh cách khăc phuc w, nếu không có ai ở HN thì co time sửa giup mình được ko?(gần Bách Khoa thì tốt).
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Up firm, 4mat cũng ko khỏi thì chỉ còn nước đem đi sửa thôi Nókìa Care Điện Biên Phủ ko xa Bách Khoa lắm