Hỏi cách khắc phục loa máy E681i?

Cái E680i của em ko hiểu saoo.Sáng zậy thì tự nhiên nó có tình trạng như sau: 1/Gọi đi và ko nghe tín hiệu người trã lời lẫn mình nói người khác cũng ko nghe . 2/Nhưng khi bật chế độ speak loa ngoài thì nghe 3/Người ta gọi tới thì loa ngoài vẫn cho nhạc bình thường nhưng mình mở nhạc trong Real thì ko nghe.(nhưng gắn tai nghe vào nghe nhạc thì ok.) Mấy bác bik vì sao ko ạ.Có gì chỉ em với.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Cái này là lỗi của máy, mọi hôm mình cũng bị tương tự như bạn. Đưa ra tiệm họ sửa xong (phải tháo máy ra) thì nói lỗi này có thể do cắm rút dây phone quá nhiều lần làm máy chuyển từ loa trong ra loa ngoài nhiều => chỗ tiếp xúc gì đó bị lệch => không có tín hiệu ra loa trong => đưa máy đi tiệm nha bạn.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng gặp trường hợp này rồi.Thò cái tăm vào.Ngoáy vài vòng.Rồi vừa ngoáy vừa bật read đến bao giờ có nhạc là ok rồi mà..Hix.Những máy bị bệnh này sài ezxmms nghe nhạc tức lắm.