Hỏi về lỗi Vietmap trên HTC P3700?

Hiện em đang dùng con htc p3700 em cài vietmap khi mở ra no hiện chữ (can not load the Recourse DLL) mong các anh chị giúp đỡ em với!

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Cái file DLL đó khi cài thì nó được đặt mặc định trong /Windows, data thì đặt trên thẻ nhớ - có thể do bạn trước đó HR nên mất cái Resource DLL chăng ...

Bạn chắc dùng VM R12 hả, bạn Remove roài down bản khác cài lại xem.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Thường mỗi lần Úp Rom xong phải cài lại Vietmap thì nó mới chạy đc,chắc bạn móc Shortcut ra chạy nên nó báo lỗi thế đấy.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Theo mình bg chỉ còn cách khắc phục là cài lại thui bạn,cũng chọn lưu ở thẻ nhớ như lần đầu vậy đó bạn(cài đè mà).