Cho em hỏi về cáp DKU-5 cho N7360 với??

tình hình là em vừa tậu cái cáp về, Set up cái Driver trong cái đĩa kèm theo rùi, cắm cái cáp vào cổng USB máy tính chẳng thấy động tĩnh gì cả, PC Suite bảo ko có điện thoại nào được kết nối. Em ko am hiểu mấy cái khoản này lắm, mua về định tải linh tinh nên có gì mong các pác giúp đỡ cái! thanhks các pác!!!!!!!!
nguyen tuan anh
Trả lời 15 năm trước
Khi bạn cắm cáp vào, máy tính của bạn đã nhận driver chưa, nếu chưa thì hãy kiểm tra lại cổng usb của máy tính. còn nếu nhận rồi thì bạn nên xem thử là com mấy (com3 hay com5...). sau đó vào mục connection manager của pc suite và khai báo cho đúng, chúc thành công!