Lỗi tin nhắn O2 Cocoon

O2 cocoon của mình nó bị lỗi tin nhắn: _Hok có tin nhắn đến mà cứ báo đến _Hok báo tin nhắn đến. Có bạn nào bik máy mình bị gì hok .. giúp mình với...
Chita
Trả lời 15 năm trước
Chưa bao giờ tớ nghe thấy hiện tượng này cả... có thể do hộp tin nhắn của ấy đầy quá nên tin nhắn không tới được nên cứ báo có tin nhắn thôi .. Bạn thử xóa bớt tin nhắn trong máy đi xem thế nào nhé!
bui nguyen vuong dao
Trả lời 15 năm trước
^^ cuối cùng mình cũng bik tại sao goi`... Thì ra là do mình lỡ tay lưu tin nhắn vào trong sim .. nên mình đã xóa hết những gì trong sim kể cả danh bạ .. và lưu vào trong máy ... giờ thì hiện tượng đó hết gòi .^^
Đặng Thành Đô
Trả lời 15 năm trước
mình cũng đang dùng con O2 cocoon mà chưa từng bị như thế.bạn thử reset lại máy xem,hoặc là xóa hết tin nhắn trong hộp thư xem