Cho hỏi về lỗi JVM 547 BB 8100?

Tui có cái BB 8100 bây giờ gắn pin vào là nó hiện ra màn hình báo JVM Error 547 flash write failed; p=805a0000, s=4, và chỉ cho cuộn lên xuống để chọn lệnh có hiệu lực (chọn thử vài cái mà vẫn cứ báo lỗi hoài ).
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Hệ điều hành Rim dùng rất ít khi phát sinh lỗi , bạn có nhớ trước khi phát sinh lỗi đó bạn có cài phần mềm nào lên không ? rất có thể cái phần mềm (NẾU CÓ) của bạn chính là thủ phạm phát sinh lỗi đó bạn. Chúc bạn vui khi cài lại OS mới .