Xin hỏi về PS3 Slim từ Nhật ?

Xin hỏi các pro là PS3 mua tại Nhật liệu có gặp các vấn đề về mã vùng khi chạy đĩa, có chuyển sang được menu tiếng Anh . . . tóm lại có nên mua PS3 từ Nhật về không hoặc những vấn đề phát sinh với PS3 mua từ Nhật về VN (???).
Xin cảm ơn đã đọc tin/trả lời.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Về vấn đề này thành thật khuyên bạn ko nên mua máy từ Nhật đâu, các vấn đề có thể gặp phải :
1/ Bộ chuyển đổi nguồn có khi không thích hợp với lưới điện VN nên dễ làm hỏng mắt đọc,mình đã từng có kinh nghiệm trong vụ này.hic
2/Có một số seri máy không chạy được đĩa khác mã vùng.
Bởi vậy nên mua của Sony Trung Quốc là tốt nhất,cũng là chính hãng và rất tốt bạn ạ.Và đặc biệt sản xuất riêng cho Châu Á nên bạn không cần lo nghĩ nhiều về tính tương thích.