Làm thế nào có thể kết nối cpu của máy tính để bàn với màn hình của máy laptop ?

Mình có con laptop hỏng đĩa cứng, màn hình vẫn chạy. Vậy làm thế nào có thể kết nối cpu của máy tính để bàn với màn hình của máy laptop. Xin cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể nói rõ hơn chút ko . Nếu bạn muốn lấy màn hình laptop xài cho pc thì chỉ có cách là bạn phải độ lại cáp màng hình . Chú ý khi độ lại coi chừng màn hình laptop hz quá nhỏ còn pc thì lớn sẽ ko lên hình bạn cần kiểm tra trước nhé.
Thiện Đinh Văn
Trả lời 2 năm trước
bạn đã làm được hay chưa chỉ mình với :))))