Lựa chọn Athlon II X2 220 hay X2 240 ?

Khả năng của mình chỉ có 1 chai để mua CPU, phân vân giữa 2 em này... Mình nghĩ X2 240 thì phải hơn X2 220... Nhưng tham khảo web này http://www.cpubenchmark.net/cpu_list.php thì thấy X2 220 hơn X2 240

AMD Athlon II X2 220 1668
AMD Athlon II X2 240 1587
Mình định chạy với main Biostar TA785G3+ á...
Lấy em nào giờ mọi người???  Giúp với...
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Cả 2 CPU trên đều không đáng chọn:

1 : Đây là 2 CPU tự nhập không chính hãng, không có bảo hành chính hãng. đại lý tự bảo hành, nếu tin vào uy tín của đại lý thì khách hàng tự nhập, sau này AMD và các NPP không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

2: Hiện giờ CPU Athlon II X2 245: Với thông số cao hơn hàng chính hãng 2.9GHz x2, tốc độ cao hơn mà giá ko hơn bao nhiêu, lại được hỗ trợ chính hãng, sau này cho dù đại lý ko bảo hành, bạn vẫn có thể bảo hành đến NPP hoặc trung tâm bảo hành của AMD để được đổi CPU mới.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

X2 220 xung thấp hơn X2 240 , 240 trước có hàng box nhưng đã clear, Nói chung hai con này đều là hàng tray, Tầm 1tr thì 220 là hợp lí nhất.