Hỏi về máy chấm công 3000tid?

Hãy sử dụng máy chấm công ronald jack, quý khách hàng sẽ cảm nhận được những đặt tính chuyên nghiệp khi kết nối với phần mềm TAS2008.
Trả lời 14 năm trước
Hiện nay trên thị trường các loại máy chấm công bằng vân tay chủ yêu là của Trung Quốc cả. Do dân mình không thích hàng TQ nên mới có các nhãn mác xuất xứ từ nước thứ 3. Người mua nên tìm hiểu kỹ chức năng và so sánh cho cận thận. Một cách rất tốt là vào website của hãng có trên sản phẩm đi kiểm tra. Ví dụng: Hàng của Ronald Jack thì sào website của Ronald Jack, Granding vì vào Website của Granding.... Chúc các bạn có lựa chọn đúng!