Làm cách nào đổi đuôi file pdf sang word mà chỉnh sửa bình thường?

sao mình làm trang wed hoài mà k được?có ai có hướng dẫn nào cụ thể không? chỉ minh với.Thank!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chuyển đổi từ PDF sang Word dễ nhất!

Chuyển đổi tài liệu có định dạng PDF sang văn bản .DOC của Microsoft Word sẽ giúp bạn chỉnh sửa dễ dàng. Nhưng làm sao để chuyển đổi được? PDF to Word 3.0 sẽ giúp bạn làm điều này.

PDF to Word sẽ giúp bạn trích xuất toàn bộ nội dung, hình ảnh cũng như những nội dung khác từ những tài liệu PDF sang tài liệu định dạng .DOC của Word, từ đó, bạn có thể chỉnh sửa, trích xuất và sử dụng lại những nội dung từ tài liệu PDF ban đầu. PDF to Word duy trì những nội dung ban đầu từ file PDF mà không hề làm ảnh hưởng đến file đó.

PDF to Word có thể sử dụng mà không yêu cầu phải cài đặt thêm bất cứ một phần mềm nào liên quan, như Microsoft Word, Adobe Acrobat hay thậm chí cả Acrobat Reader.

Những tiện ích của chương trình:

- Chuyển đổi file từ định dạng PDF sang định dạng .DOC

- Chuyển đổi cùng lúc nhiều file.

- Chương trình có thể chạy độc lập, không yêu cầu phải cài đặt những phần mềm liên quan.

- Hỗ trợ việc chạy chương trình theo từng dòng lệnh của hệ điều hành (giúp cho việc sử dụng bằng tay hoặc bằng những câu lệnh được lập trình sẵn)

- Tương thích với mọi hệ điều hành.

- Tư động điều chỉnh kích thước của nội dung file PDF sao cho phù hợp với kích thước của trang giấy trên Word.

- Giữ nguyên bản nội dung của file PDF ban đầu.

- Giao diện thân thiện và dễ sử dụng, thích hợp với tất cả mọi người.

- Hỗ trợ chức năng kéo và thả tài liệu vào chương trình.

- Tự động chuyển đổi những file đã được nạp vào chương trình một cách liên tục.

- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý…

- Download bản dùng thử của chương trìnhtại đây.

Bây giờ, việc chỉnh sửa nội dung từ file PDF đã trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Nguyễn Thị Thu Thủy
Trả lời 13 năm trước

Sao phần mềm bạn gửi không có serial key vậy? nếu có, bạn gửi thêm giúp cho mọi người nhé.

Lê Hoàng Huy
Trả lời 12 năm trước

Bản dùng thử mà cứ đòi key ,bác làm khó mọi người rồi

nguyễn giang
Trả lời 12 năm trước

các bạn vào xem trên sohoa.com.vn . đây là những gì bạn cần : chuyển đổi tất cả các tài liệu dạng ảnh ( PDF, TiFF, JPEG...) sang word , ex ... (sang văn bản điện tử có thể soạn thảo được ). FREE!

Thiều Quang Vinh
Trả lời 12 năm trước

của bạn đây http://xahoithongtin.com.vn/20090107120838864p0c252/free-pdf-to-word-doc-converter--phan-mem-mien-phi-chuyen-doi-dinh-dang-pdf-sang-doc.htm

http://sms84.com/adv/306.html

nguyễn giang
Trả lời 12 năm trước

Nói đến convert ảnh sang word thì phải nói đến ABBYY FineReader 11

- Độ chính xác trên 99% , giữ nguyên cấu trúc văn bản kể cả bảng biểu , sơ đồ , công thức....

- Hỗ trợ tiếng Việt và khoảng 200 ngôn ngữ khác.

-Định dạng đầu vào đa dạng , lấy file ảnh từ máy ảnh kts , điện thoại (ảnh mầu or đen trắng ok hểt ) , scan , pdf và cho ra file Word , excel , html , pdf/a ... nói chung là tất cả các định dạng có thể chỉnh sửa được.

- Trang chủ ABBYY Việt Nam : ABBYY.VN hoặc sohoa.com.vn

- Ở đấy có cả dịch vụ số hóa online free nữa .hì . rất tiện lợi đấy.

Đình Hậu
Trả lời 9 năm trước

Đây bạn nhé cách chuyển pdf sang word https://www.youtube.com/watch?v=JwQgy7-FGMc