Cách gỡ bỏ IDM trên Win 7 ?

Em cài IDM nhưng nhầm bản trả phí. Bây giờ hết hạn không cài đc nữa! Em đã dúng các chương trình gỡ bỏ ứng dụng triệt để nhưng không được. Anh chị nào biết hỗ trợ em với! Thanks nhiều!

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến cách tốt nhất là bạn gở bỏ và cài lại đi nhé

trước hết bạn gở bỏ IDM
B1: vào Start -> Setting ->Control Panel. Tiếp đó tìm đến mục Programs rồi chọn Uninstall a program để gõ bỏ thằng IDM ra.
-B2: mở hợp Run ( nhấn tổ hợp phím Window R ) gõ từ khóa: regedit rồi enter. trong muc:HKEY_CURRENT_USER và mục: HKEY_LOCAL_MACHINE tìm và xóa 2 thư mục:
internet download manger và download manager .

cài phần mềm Donwlooad IDM Là tốt nhất .sau khi bạn donwload về chưa vội cài nhé
ban vao ổ C hệ điều hành của bạn gỏ chuột vào Windows tiếp đó tìm đến System32 tìm đến Driver đến đây bạn chọn mục . etc. tiếp đó mở mục Hosts này ra hoặc coppi ra ngoài và dán thêm thông tin này vào trong mục Hosts nhé chổ dưới cùng của trang Đây nha ,,,,,,,,sau đó đưa nó trở về trong etc và đóng các cửa sổ lại

205.199.44.156 registeridm.com
205.199.44.16 registeridm.com
127.0.0.1 www.internetdownloadmanager.com

còn đăng ký thì số nó đây bạn vào đăng ký bình thường không có gì phải sợ

JATBV-A1J5C-L1K5Y-ZKPBV
K55AH-9YES5-ACWRM-JBJ20
0XRPQ-LI940-JQN4R-VSS59
QMPGJ-IOK5F-5GS0W-VYF0C

tóm lại 3 dòng trên là cho chúng ta hiểu thềm la những thông tin này không đến được nơi nhà sản xuất phần mềm này nên không bị hết hạn sử dụng bạn xài cả đời không sao

sau khi bạn dán 3 dòng trên vào rồi đưa trở lại etc và đóng tất sả lại bá̉t đầu cài IDM xong bạn gỏ vao IDM dưới thanh tasba lên và đăng ký thêm số trên vào chọn lấy một hàng thôi nhé
chảng hạn như
JATBV-A1J5C-L1K5Y-ZKPBV thế là xong từ nay bạn xài vô tư đi chc bạn thành công
lưu ý một đièu nữa là khi bạn muốn nâng cấp thêm phiên bản mới bạn phải vào lại trong etc xóa bỏ 3 dòng dưới trước khi nâng cấp xong lại dán 3 dòng ấy trở lại và như vậy mới ok thế nhé
bây giờ bạn có thể tải bản mới nhất về cài xài vô tư không lo hết hạn nữa .

Chúc bạn thành công

hoang duong
Trả lời 7 năm trước
bn hướng dẫn cho mình xóa idm trong windows XP đi . ở trong máy mình ko có.
pham ngoc phu
Trả lời 12 năm trước

thank

Nguyễn Luân
Trả lời 12 năm trước

khong dc.minh go bo rui cai lai no van bao han dung

Mai Dũng
Trả lời 12 năm trước

thanks!!!!!!!!

Mr.Hậu
Trả lời 12 năm trước

1 cách đơn giản hiệu quả.

Cái lại win :d

Nguyễn Luân
Trả lời 12 năm trước

IDM hết hạn 30 ngày.Đã có cách.

Vào ổ C ==> Windows ==>System32 ==>drivers ==> etc. hoshossts bằng Notepad sau đó copy

205.199.44.156 registeridm.com
205.199.44.16 registeridm.com
127.0.0.1 www.internetdownloadmanager.com

Save và đóng lại. Tiếp theo điền key

JATBV-A1J5C-L1K5Y-ZKPBV
Xong .Ok

Le Thanh An
Trả lời 12 năm trước

vao host ma copy vao dau za.

Le Thanh An
Trả lời 12 năm trước

điền key bấm chỗ nào zạ

Nguyễn Luân
Trả lời 11 năm trước

Bạn mở file host bằng Notepad sau đó copy

205.199.44.156 registeridm.com
205.199.44.16 registeridm.com
127.0.0.1 www.internetdownloadmanager.com

Rồi save lại.

Cách điền key : Bạn tìm đến ổ cài đặt IDM rùi mở file IDMan.Nó sẽ yêu cầu bạn điền Key.

Xong

Lương Thành Long
Trả lời 11 năm trước

Bạn cần down 1 bản có crack ngon về sau đó, cài đè lên, chú ý khi cài thì cần Stop IDM trong TaskManager nhé...

1 : Start -> run -> msconfig -> Starts : bỏ dấu chọn IDM

2 : khởi động lại

3 : Cài đặt lại IDM tại đâyhttp://diendan.yeulaptop.com/crack-vinh-vien-idm-6993.html

4 : Khởi động lại máy

5 : Stop IDM trong Task Manager

6 : Tiến hành Crack IDM theo hướng dẫn.......

7 : Chúc bạn may mắn :)