Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
2 thành viên trả lời
haohao22 huongit Trả lời cuối cùng: 13/05/2012
Thành viên tích cực nhất

Hoàng Tươi

26 lượt cảm ơn

monpion0111

2 lượt cảm ơn

Ngọc Minh Nguyễn

1 lượt cảm ơn

Dương Phúc

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Cách gửi để thư vào Inbox mà không vào spam?

   thao mai 11/05/2012 - 11:44

   Tôi thường gửi nhiều e-mail vì công việc. Nhưng e-mail gửi đi nhiều khả năng vào mục Spam. Tôi muốn biết tại sao e-mail lại bị lọc vào mục Spam và làm cách nào để khắc phục. Điều kiện để e-mail vào mục Inbox là gì?

   Chân thành cảm ơn!

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   9649
   Trả lời (2)

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   hao

   13/05/2012 - 17:59

   Hiện tượng này xảy ra do Mail Server tự động nhận dạng bức thư mà bạn nhận là Spam mail. Các bức thư mà Mail Server cho là Spam đều được tự động chuyển vào thư mục Bulk. Bạn có thể điều chỉnh lại bằng cách sau: Mở hộp thư : chọn Mail Options/Spam Protection, tại mục Mark Spam+Not Spam, bạn đánh dấu vào ô Move the message to my Inbox. Tiếp theo, trong mục When I mark a message in the Bulk folder as Not Spam, chọn Save changes để lưu sự thay đổi. Sau đó bạn vào thư mục Bulk và tiến hành chuyển hộp thư :hopthu@domain.com về Inbox. Từ sau trở đi thư này sẽ không tự vào Bulk hoặc Spam nữa.

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   thạch vân tình

   29/09/2012 - 08:32

   Cách tốt nhất để thư của bạn không bị liệt vào Spam bạn nên sử dụng phần mềm gửi email chuyên nghiệp. Mình cũng sử dụng nó để gửi email thường xuyên cho khách hàng rất hiệu quả. Xin chia sẻ với bạn là hiện tại mình đang sử dụng dịch vụ gửi email hàng loạt của Ezmail.vn. Phần mềm này đã được kiểm định mail được lọc spam đảm bảo 100% email bạn gửi sẽ vào inbox.

   phần mềm này còn có sẵn mẫu email, các template có sẵn miễn phí, bạn sẽ dễ dàng thao tác. Để tim hiểu thêm về phần mềm này bạn truy cập vào website Ezmail.vn bạn nhé. Bật mí với bạn bên này họ cho sài thử miễn phí trong 01 tháng:)

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm