Mình muốn hỏi thay đổi số điện thoại trong phần thông tin cá nhân ?

Cho mình hỏi: tại sao mình thay đổi số đt trong phần thông tin cá nhân mà hok đc gj hết????? help me [:x]
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Bạn chỉ cần vào thông tin nhân, vào sửa thông tin cá nhân chỉnh sửa lại số điện thoại là ổn mà bạn
nguyen yen
Trả lời 14 năm trước
bạn vào phần thông tin cá nhân rồi chọn sửa thông tin cá nhân kick vao pần ghi số điện thoại của bạn rồi sửa xong bạn nhớ phải nhập mã số an toàn naz ok ngay mà[:D]
Phamvanquang27121987@gmail.com
Trả lời 6 năm trước
Không đc. Mình mất số cũ rồi nên ko lấy đc mã otp,số cũ là 01222251409 bạn đổi hộ mình sang số 0936600168