Tại sao điện thoại của em không kết nối được wifi ?

Tình hình là em đã dùng qua 2 bé WinMo và tình trạng chung là Wifi ở rất nhiều nơi cả 2 máy đều không nhận ra wifi ( trong đó có nhà em ), thế nhưng mà ở một số chỗ nó lại bắt được ngon lành cành vàng, thế mới lạ, chỗ được chỗ không, mấy quán CAFE thì không bắt được, Megastar cũng chịu, at home cũng no signal, nhưng mà ở 1 cửa hàng điện thoại trên phố Cầu Giấy thì bắt ngon lành, trước cửa hàng đĩa ở Hàng Bài có cái wifi chùa cũng ngon lành luôn... chẳng hiểu sao nữa... các bác giúp em với...

 |  Xem: 7.541  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 05/05/2010 - 09:45  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Bác đang dùng PDA hiệu gì? Khi bác bật chế độ wi-fi thì máy detect được chưa hay là vẫn báo no signal? Phạm vi bắt sóng trước kia của máy bác có được xa hay không? Trường hợp này rất khó biết được nguyên nhân rõ ràng đó bác!

Ngày gửi: 05/05/2010 - 09:47

Thực ra cái này còn phụ thuộc vào chuẩn phát của bộ phát wifi nữa, nhà mình có cái modem wifi netgear, để kiểu phát sóng là asia thì đt bắt đc sóng wifi nhưng vào rất chậm còn cái laptop MSI không tìm thấy sóng luôn, chuyển sang kiểu phát euro thì cả 2 cái vào phằm phằm.

Ngày gửi: 05/05/2010 - 09:48

Đúng rồi đấy bác ah! lỗi này khồn phải do máy đâu mà là do đầu phát wifi cũng nên, ở nhà e dùng cái buffalo, BOLD thì nhận đc wifi, còn lap dùng Win7 thì ko nhìn đc nhưng lại nhìn đc wifi của chú hàng xóm.

Ngày gửi: 05/05/2010 - 09:49
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Bóp điện thoại cá sấu BDTCS001
Liên hệ gian hàng...
Bao da điện thoại 31
Liên hệ gian hàng...
Bao đựng điện thoại GUCCI
Liên hệ gian hàng...
Bao da điện thoại 29
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)