Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
3 thành viên trả lời
luandh tuyetlo linhpt_vatgia Trả lời cuối cùng: 05/05/2010
Thành viên tích cực nhất
 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Tại sao điện thoại của em không kết nối được wifi ?

   tuyettan

   05/05/2010 - 09:45

   Tình hình là em đã dùng qua 2 bé WinMo và tình trạng chung là Wifi ở rất nhiều nơi cả 2 máy đều không nhận ra wifi ( trong đó có nhà em ), thế nhưng mà ở một số chỗ nó lại bắt được ngon lành cành vàng, thế mới lạ, chỗ được chỗ không, mấy quán CAFE thì không bắt được, Megastar cũng chịu, at home cũng no signal, nhưng mà ở 1 cửa hàng điện thoại trên phố Cầu Giấy thì bắt ngon lành, trước cửa hàng đĩa ở Hàng Bài có cái wifi chùa cũng ngon lành luôn... chẳng hiểu sao nữa... các bác giúp em với...

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   8152

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   luandh

   05/05/2010 - 09:47

   Bác đang dùng PDA hiệu gì? Khi bác bật chế độ wi-fi thì máy detect được chưa hay là vẫn báo no signal? Phạm vi bắt sóng trước kia của máy bác có được xa hay không? Trường hợp này rất khó biết được nguyên nhân rõ ràng đó bác!

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   tuyetlo

   05/05/2010 - 09:48

   Thực ra cái này còn phụ thuộc vào chuẩn phát của bộ phát wifi nữa, nhà mình có cái modem wifi netgear, để kiểu phát sóng là asia thì đt bắt đc sóng wifi nhưng vào rất chậm còn cái laptop MSI không tìm thấy sóng luôn, chuyển sang kiểu phát euro thì cả 2 cái vào phằm phằm.

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   linhpt_vatgia

   05/05/2010 - 09:49

   Đúng rồi đấy bác ah! lỗi này khồn phải do máy đâu mà là do đầu phát wifi cũng nên, ở nhà e dùng cái buffalo, BOLD thì nhận đc wifi, còn lap dùng Win7 thì ko nhìn đc nhưng lại nhìn đc wifi của chú hàng xóm.

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm