Một số kiểu mẫu bao da iPhone chào mừng World Cup 2010?

Xin 1 số kiểu mẫu về các mẫu bao da Viva World Series 2010 dành cho iPhone?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chỉ khoảng hơn nửa tháng nữa sẽ đến kỳ World Cup thứ 19 được tổ chức tại Nam Phi và ắt hẳn đây là sự kiện được mong đợi nhất trong hè này đối với các tín đồ bóng đá. Và với một số phụ kiện cũng có tính liên quan đến bóng đá và World Cup 2010, Tinh tế xin góp vui cũng như giới thiệu đến các bạn bộ bao da dành cho iPhone 3G/3GS đến từ hãng sản xuất Viva Mardrid (hay còn biết đến với tên gọi Viva Creation).

Đây là bộ bao da bảo vệ dành cho iPhone mang tên Viva World Series 2010, được thiết kế riêng để chào mừng kỳ World Cup 2010. Bộ sưu tập này bao gồm 10 mẫu, với nhiều màu sắc sinh động, bắt mắt, và đặc biệt là mỗi mẫu bao sẽ tượng trưng cho màu cờ của 1 quốc gia trong số 32 quốc gia tham dự World Cup. Theo quảng cáo của Viva thì toàn bộ các mẫu trong bộ bao da mới này đều được chế tác trên chất liệu da thật, các đường chỉ được may bằng máy nhưng vẫn mềm mại và vẫn có được sự tinh tế tương tự như các mẫu bao da thời trang khác của hãng. Tất cả các mẫu đều là dạng gập, bên trong tích hợp một lớp microfiber giúp bảo vệ mặt lưng lẫn màn hình (khi gập nắp lại) của iPhone.

Theo nhận xét chủ quan thì ngoài việc bảo vệ cho chiếc iPhone của bạn, thì bộ bao da này sẽ còn có thể giúp bạn thể hiện tình cảm yêu mến của mình đối với một đội tuyển quốc gia nào đó trong số 10 quốc gia: Achentina, Brazil, Đức, Pháp, Ý, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Anh, hay chủ nhà Nam Phi. Nhưng làm gì làm, hãy xem qua vài hình ảnh về chúng rồi quyết định sau cũng chưa muộn.

(Theo tinhte)

Hoang Minh Thu
Trả lời 13 năm trước

Hiện tại chưa dùng iphone nên không có gì để nói. nhưng nói chung 2 chữ là Đẹp - Chuẩn

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước
Thích cái màu đen quá, chỉ ngại gắn vào máy dày thêm hông bỏ túi quần đc thôi nhưng công nhận là đẹp phải suy nghĩ lại.....
Bui Thu Phuong
Trả lời 13 năm trước

Mặc dù ko khoái e fone này nhưng thật sự mà nói thì về mặt hiệu quả kinh tế trong lĩnh vực di động nói chung, smart phone nói riêng thì iPhone & Apple rất đáng được kính trọng và tôn vinh: rất rất rất nhiều phụ kiện & dịch vụ ăn theo & có vẻ ăn nên làm ra

Tran Van Trung
Trả lời 13 năm trước

Nhìn thì đẹp nhưng dùng ko thích lắm, thỉnh thoảng thay đổi tý nhưng cũng rồi cũng thấy chán, tốt nhất lên để nguyên, có thể dán tý nilong sờn vào cho đỡ xướt, dùng bao da to cầm ko thích

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Giá: 518.400 đ. ) Em thấy cái Tây Ban Nha hay Aghen rất đẹp và hợp lý.Còn màu trắng của Anh Pháp Ý thì tuyệt vời nhưng em sợ nhanh bẩn ^^