Làm cách nào để kiểm tra được chất lượng của điện thoại di động?

le thi ha
Trả lời 15 năm trước
Bạn tự hỏi điện thoại của mình được lắp ráp ở đâu và chất lượng thì như thế nào? Có một cách rất đơn giản đó là kiểm tra dãy số IMEI của máy. Để xem số IMEI của máy mình, trên màn hình điện thoại bấm *#06#. Số IMEI là một dãy số gồm 15 chữ số sẽ xuất hiện trên màn hình, trong đó bạn chú ý chữ số thứ 7 và 8 (xem hình): Nếu đó là 0, 2 hoặc 2, 0: điện thoại được lắp ráp tại Emirates, Dubai – chất lượng rất tệ Nếu đó là 0, 8 hoặc 8, 0: điện thoại được sản xuất tại Đức – chất lượng trung bình Nếu đó là 0, 1 hoặc 1, 0: điện thoại được sản xuất tại Phần Lan – chất lượng rất tốt Nếu đó là 0, 0: điện thoại được sản xuất tại ngay các nhà máy chính gốc, đồng nghĩa với chất lượng điện thoại sẽ là tốt nhất Nếu đó là 1, 3: điện thoại được sản xuất ở Azerbaijan (nước Cộng hoà Azerbaijan) – chất lượng không những rất tệ mà thiết bị còn ảnh hướng xấu đến sức khỏe của bạn