Dấu hiệu nhận biết iPhone phiên bản 1.1.1 ?

Hiện nay có nhiều bạn có điều kiện mua iPhone tại nước ngoài rồi mang về Việt Nam unlock, tuy nhiên có một vấn đề là các lô iPhone xuất xưởng gần đây đều được cài Ver 1.1.1.Vậy dấu hiệu nhận biết iPhone phiên bản 1.1.1 là gì?
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Cách nhận biết như sau: Xem trên lưng hộp Iphone: Xem dòng (S) s e r i a l No: 7R7xxxxxxx (Nếu 2 xx đầu tiên là <39) Ví dụ trong hình: 7R736... , nghĩa là sản xuất vào tuần thứ 36 (Từ 2 - 8/09) thì đang ở Ver : 1.0.2. Còn nếu là 7R739 hay 7R740 thì là tuần thứ 39 - 40 cũng nghĩa là khoảng tuần đầu tháng 10 thì Ver là 1.1.1 .