Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
seeyou Trả lời cuối cùng: 22/09/2011
Thành viên tích cực nhất

Hoàng Tươi

26 lượt cảm ơn

monpion0111

2 lượt cảm ơn

Ngọc Minh Nguyễn

1 lượt cảm ơn

Dương Phúc

1 lượt cảm ơn

Từ khóa liên quan
iPhoneiphone 5iphone 4iphone 4s
 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Hình ảnh iphon5 mới ?

   phạm hữu tuấn 18/09/2011 - 09:37

   Ảnh minh họa  - Những bức ảnh mới nhất đăng trên mạng được cho là hình ảnh thực tế của siêu phẩm . Trông chúng hoàn toàn khác hẳn với những sản phẩm được đồn đoán đã nhìn thấy trước đây. Theo đó, iPhone 5 sẽ chỉ mỏng 7mm.

   Những hình ảnh này được một thành viên của diễn đàn MacRumors đăng lên. Theo đó, hình ảnh được chụp tại văn phòng của một hãng Viễn thông Pháp. Theo hình ảnh này, iPhone 5 mỏng hơn hẳn hiện nay đang bán trên thị trường. iPhone 5 chỉ dày khoảng 7mm. Với kích cỡ này, iPhone 5 sẽ trở thành smartphone mỏng nhất trên thị trường hiện nay, áp đảo hẳn điện thoại mỏng nhất – Galaxy SII của Samsung.

   Thành viên đăng hình ảnh này còn cho biết: “Chúng tôi có thể nhìn thấy sản phẩm này chỉ trong 2 phút, và tất nhiên các hình ảnh này bị cấm tiết lộ”. Tuy nhiên, không có nhiều thông tin chi tiết được tiết lộ thêm về sản phẩm này nhưng thành viên này cũng bổ sung thêm rằng “ thứ duy nhất tôi có thể nói với bạn rằng, iPhone 4 của tôi bây giờ thực sự chậm chạp so với iPhone 5”.

   Hơn nữa, hình ảnh này cũng cho thấy thiết bị này trông khá giống với iPhone 5 “giả mạo” ở Trung Quốc xuất hiện gần đây. Tuy nhiên, trên hình ảnh mới, iPhone 5 trông tinh xảo hơn nhiều.

   Bên cạnh đó, hãng Viễn thông Mobile China (Trung Quốc) đã xác nhận rằng, họ đã đạt được thỏa thuận với để cung cấp iPhone thế hệ mới hoạt động trên mạng 4G (TD-LTE).

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   16033
   Trả lời (1)

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   roi biet

   22/09/2011 - 17:57

   Chân dung đích thực của iPhone 5 là đây!?


   Dân buôn Trung Quốc đang đặt cược tất cả vốn liếng với việc xuất xưởng hàng loạt phụ kiện hỗ trợ iPhone 5, mặc dù vẫn khó chắc chắn thiết kế của chú dế này thế nào. Dựa trên những tin đồn nóng hổi và được dân tình tin tưởng nhất, trang công nghệ Macrumors đã xây dựng hình tượng “trái táo khuyết” trong mơ bằng phần mềm Photoshop.   Nhìn chung, ý tưởng iPhone 5 trông bự hơn nhưng “vòng bụng” lại mỏng hơn và cân nặng nhẹ hơn iPhone 4. Chú dế tích hợp màn hình cảm ứng rộng 4 inch và đường viền xung quanh màn hình rất mỏng. Ngoài ra, nút bấm Home được kéo dài sang 2 bên nhằm mở rộng số lượng lệnh thực thi (trái, phải và giữa), 2 nút điều chỉnh âm lượng phía cạnh trái, loại bỏ phím câm, giắc cắm tai nghe chuẩn 3.5 mm và nút nguồn nằm phía trên đỉnh thiết bị.   iPhone 5 sở hữu phong cách nhôm liền khối với những đặc tính vượt trội, cạnh máy vát cong mềm mại chứ không vuông thành sắc cạnh như iPhone 4. Nhìn chung, mẫu thiết kế này trông khá giống iPod Touch phiên bản gần đây, tuy nhiên được bổ sung thêm đèn flash, ống nghe, microphone…

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm