Những tin nhắn sms dễ thương dành cho tình yêu của bạn hàng ngày

Vào đây chia sẻ tin nhắn yêu thương dành cho người yêu hàng ngày các bạn nhé!
Trả lời 15 năm trước
[b] - Những mẫu SMS làm "rung động lòng người" nà... Bạn có biết SMS qua điện thoại cũng là một “vũ khí sát thương cực mạnh” rất dễ thương trong tình iu không? cho bạn một vài SMS mà khi bạn gửi nó cho người í, đảm bảo rằng họ sẽ… ngất ngây vì sung sướng ngay. Cùng đọc nhé! [blue]1. “Em biết anh rất, rất, rất BẬN. Nhưng... xin hãy dành... 3 giây để nghĩ về em… 1... 2... 3... Thật tuyệt vời. Em biết anh sẽ luôn ở bên em mà, giờ thì Honey hãy tiếp tục công việc của mình đi nhé! Kiss U…”[/blue] *** 2. [red]Em gửi anh 1.000 nụ cười, bây giờ anh hãy cười một cái đi nào… Và giữ 999 nụ cười còn lại dưới gối, mỗi sáng anh nhớ lấy ra một nụ cười nhé… Vì, em muốn thấy anh luôn luôn mỉm cười. Em biết anh luôn ở bên em...[/red] 3. Quên anh thật khó… Quên em là do anh… Vậy xin đừng quên em nhé… Anh có thể quên tin nhắn này, nhưng xin anh đừng quên người gửi… *** 4. [green]Dù cho em buồn, hay em đang ốm… Chỉ cần nghĩ đến anh, em sẽ cảm thấy dễ chịu hơn... Nhưng em sẽ hạnh phúc hơn mỗi lần nhắn tin cho anh. Vì em biết em sẽ… Làm-Phiền-Anh![/green] *** 5. [red] \ ! / ( o )- Ngày / ! \ + + + + *)+ - Đêm + + + ,,,, Mưa /// Bất kể lúc nào, bất kể nơi đâu… Cho dù thế nào đi nữa, thì anh sẽ mãi trong tâm trí em![/red] *** 6. [blue]Đêm qua anh mơ thấy thiên thần, và thiên thần hỏi anh mong muốn điều gì… Anh xin Người hãy chăm sóc cho em… Nhưng người nói: “Không!” "Nhưng tại sao" – Anh hỏi. Người nói: “Thiên thần không thể chăm sóc cho thiên thần.”[/blue] [blue] Em chính là thiên thần.[/blue] 7. Chỉ trái tim rộng mở mới nhận được: TÌNH YÊU! Chỉ cái đầu rộng mở mới nhận được: SỰ THÔNG THÁI! Chỉ bàn tay rộng mở mới nhận được: QUÀ TẶNG! Và... Chỉ một người đáng yêu mới nhận được: TIN NHẮN của ANH! *** 8. Để anh vẽ khuôn mặt em nhé! .... Em đừng ngọ nguậy, Sắp xong rồi! Ok! Xong!!! Chuẩn bị ngắm nào? [/b]
lê văn toản
Trả lời 13 năm trước

-Dậy đi mèo lười ơi. Nhìn xem bình minh đã vào tận cửa sổ phòng em rồi kìa. Chúc mèo lười một ngày thật đẹp nha!"

- "Mùa thu trời sẽ lạnh đấy. Ra ngoài buổi sáng hay tối em nhớ mang theo áo ấm nhé!"

- Em ở lại trường nhớ ăn uống cẩn thận, đừng có nhịn đấy!" Chỉ cần một tin nhắn giản đơn như thế cũng đủ xua tan bao mệt mỏi, và nụ cười sẽ vẫn thật tươi trên môi nàng.

- Một ngày của mèo lười thế nào? Có căng thẳng không em? Mình đi dạo phố nhé!" - giảm stress

- Buổi tối sẽ thoải mái hơn nếu nàng nhận được lời nhắn: "Chúc em một buổi tối vui vẻ!".

- "Đừng làm việc quá khuya em nhé!" - Một lời nhắc nhở như vậy cũng đủ làm cho nàng hào hứng hơn trong công việc, và bớt đi áp lực học tập...

- "Em đang làm gì thế? ngoài kia có chương trình ca nhạc hay lắm.Chúng mình cùng đi" - Nàng sẽ có cảm giác bạn luôn nghĩ về mình. Nàng sẽ luôn hận tin nhắn của bạn với một nụ cười.

- "Thức quá khuya là kẻ thù của sức khỏe và sắc đẹp! Em đi ngủ sớm đi".

- "Giờ này chắc mèo lười đã ngủ rồi. Chúc mèo lười ngủ ngon, và nhớ mơ về anh nhé!" - Với sự chân thành cùng lòng quan tâm, chắc chắn bạn sẽ có trong giấc mơ của cô ấy

- Anh sẽ yêu em đến trọn cuộc đời em chứ?
Không, anh sẽ yêu em đến trọn cuộc đời anh.

- Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em.

- Nếu anh ở dưới địa ngục và em ở trên thiên đường, anh sẽ ngước lên nhìn và hân hoan cùng em. Nhưng nếu anh ở trên thiên đường và em ở dưới địa ngục, anh sẽ cầu Trời gửi anh xuống đó bởi anh biết rằng thiên đường sẽ chẳng còn là thiên đường nữa nếu thiếu em!

- Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn anh và hỏi: ”Điều ước hôm nay của con là gì?!”. Anh trả lời: Xin Người hãy bảo vệ người đang đọc tin nhắn này!

- Khi nhìn lại một điều đau khổ … và em sợ nhìn về phía trước … Em hãy nhìn sang bên cạnh nơi mà anh luôn ở đó đợi em.

- Em có thể biến bầu trời thành sắc xanh lá cây, hay em có thể biến cỏ lá thành sắc xanh biển, nhưng em không thể ngăn anh ngừng yêu em!

- Anh yêu em như yêu cuộc sống của chính mình, em biết tại sao không? Vì em chính là cuộc sống của anh.

- Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả
Nếu lá là những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cả rừng cây
Nếu đêm dài là tình yêu, anh muốn gửi em cả trời sao lấp lánh
Nhưng trái tim anh không thể dành tặng em được vì nơi đó đã thuộc về em.

- Anh viết tên em trên cát nhưng sóng biển cuốn trôi đi, anh viết tên em trên bầu trời nhưng gió thổi bay mất, nên anh viết tên em trong trái tim anh nơi mà nó sẽ ở mãi …

-Trong thời khắc u ám nhất, khi mà em sợ hãi điều gì đó, hãy nhớ rằng anh luôn ở bên em. Anh không phải là thiên thần và anh không thể thay đổi được số mệnh của em nhưng anh sẽ làm mọi điều cho em bởi vì em là một phần của đời anh.

- Anh yêu Em mà không biết tại sao, bằng cách nào và thậm chí từ đâu...<vẫn còn>

Mình đang rất quan tâm là các bạn vận dụng trong cuộc sống như thế nào. Mình thử rồi, hay ra phết. Như hôm nọ mình nhắn cho bạn mình chúc mững sinh nhật:
Thay mặt chủ tịch nước, chủ tịch quốc hội, các ban ngành bộ trưởng 84 triệu người trên đất nước VN 6 tỉ dân trên thế giới, chúc bạn có 1 ngày sinh nhật vui vẻ...
Nhưng đừng có vội mà gửi những tin nhắn lãng mạng quá như: Em iu bít ko,có tất cả 20 thiên thần xinh đẹp , cưc xinh đang hiện diện trên trái đất này, trong số đó 10 tt đang chơi đùa, 9 tt đang say ngủ, còn 1 thiên thần đương đọc tin nhắn này. Mình thử rồi thì bạn đó kêu mình là thằng ngu nhất thế gian, thật là oan ức quá...

Nguyễn Trà
Trả lời 11 năm trước

1. Lúc bé , nghỉ học là chuyện lạ. Lớn lên mới biết, chuyện lạ là đi học... Lúc bé, tưởng đến trường là phải học. Lớn lên mới biết, đến trường còn được ... ngủ . Lúc bé, tưởng thi xong là hết. Lớn lên mới biết , sau thi còn có thi lại... Lúc bé, tưởng gặp lại thầy cô là ở nhà. Lớn lên mới biết, còn có thể gặp lại thầy cô ở trường nhiều lần... Lúc bé , tưởng điểm 10 mới là giỏi. Lớn lên mới biết, chỉ 5 thôi đã quý lắm rồi... Lúc bé, tưởng càng học càng giỏi. Lớn lên mới biết, càng học càng ngu đi.

2. Lúc bé, tưởng khóc là buồn, bây giờ phát hiện buồn nhất là không thể khóc được, cứ trống rỗng, tỉnh táo và vô hồn Lúc bé, tưởng cười là vui, bây giờ nghĩ lại, có những giọt nước nước mắt còn vui hơn cả một trận cười. Lúc bé, tưởng đông bạn là hay, bây giờ mới biết vẫn chỉ có mình mình Lúc bé, tưởng cô đơn ở đâu xa lắm, chỉ đến ở những chỗ không người, đến giờ mới hiểu, lúc bên nhau, sự ấm áp mới thật mong manh, mà nỗi cô đơn sao lại gần gũi thế. Lúc bé, tưởng yêu là tất cả,là mọi thứ, lớn rồi mới biết sau yêu còn có chia tay ...

3. Trong một thiên hà nhỏ nọ có một tiểu hành tinh. Trong tiểu hành tinh này lại có một hành tinh bé hơn và trong hành tinh bé hơn lại có một lục địa nhỏ. Trong lục địa nhỏ lại có một tiểu lục địa và trong tiểu lục địa này lại có một hòn đảo nhỏ. Trong hòn đảo nhỏ lại có một hòn đảo nhỏ hơn. Trên hòn đảo nhỏ hơn có một ngôi nhà nhỏ. Trong ngôi nhà nhỏ có một cái tủ bé bé. Trong cái tủ có một ngăn nhỏ và trong ngăn có một cái hộp xinh xinh. Trong cái hộp nhỏ có một quyển sổ nhỏ. Trong quyển sổ cũng có một dòng chữ nho nhỏ: "Bạn rảnh he, ngồi đọc cái tin vớ vẩn"

4.Tôi cầu xin Trời: hãy mang niềm vui và sức khỏe đến cho các bạn của con mãi mãi. Trời nói: chỉ có thể 4ngày! Tôi nói: được, Ngày Xuân, Ngày Hạ, Ngày Thu, Ngày Đông. Trời lại nói: vậy 3ngày thui. Tôi cũng nói: được, ngày hôm qua, hôm nay và ngày mai. Trời nói: KHông được, vậy 2ngày. Tôi nói: được, ngày sáng và ngày tối. Trời nói: Không được, chỉ một ngày duy nhất. tôi lại nói: cũng được. Trời ngạc nhiên hỏi: Ngày nào? Tôi nói: ngày mà tất cả bạn bè tôi còn sống! Trời khóc ... và nói: Sau này tất cả bạn của ngươi ngày ngày đều khỏe mạnh và vui vẻ

5.Theo các nhà khoa học nghiên cứu thì: 1. bạn không thể nào liếm được cùi chỏ của mình. 2. bạn không thể vừa há to miệng mà vừa phồng má được. 3. khi bạn cố nín hắt hơi thì có thể làm vỡ mạch máu ở não hoặc ở mặt 4. quẹt ga đưọc phát minh trước diêm quẹt. Và điều cuối cùng cũng không kém quan trọng đó là.................. 99,9999999999% người đọc bài này sẽ cố liếm cùi chỏ và há to miệng.

6. Từ từ đã nào ...em !!! nắm lấy tay anh.......nè ! -Em .......không nhìn thấy gì hết anh à !! -Ừ ....anh ......cũng thế !! - Rồi ... xích lên chút nữa ... ấy ấy , vướng rồi..... bỏ cái chân qua một bên đi .... nào ..tiếp ...tiếp - Em .....rờ chỗ đó nhé !! - Ờ !! Vẫn .........chưa được à anh !! Nhanh ...lên .......đi !! - Thì ......anh vẫn đang cố ......đây nè !! - Em đã bảo... anh rồi !! Những ngày này...... chừa ra đi . Cứ nài người ta cho bằng được . - Ừ !! ..Ghét ....thiệt !! Đang .....có hứng . - Á ...!.!.!. E.m. .t.ìm thấy chỗ ngồi rồi !!! - Ôi vậy là may quá có chỗ ngồi xem phim rồi !!! đừng suy nghĩ đen tối nhé, haha

7. Đố ai định nghĩa được chữ yêu.Có khó gì đâu chỉ cần liều. Tay nàng xinh thế ta chộp lấy. Nàng chẳng nói gì thế là yêu. Đố ai định nghĩa được chứ yêu Có khó gì đâu mà hỏi nhiều. Gặp cô em gái bên cầu khỉ. Thấy em giống khỉ thế là yêu. Đố ai định nghĩa được tình yêu. Anh đến nhà em một buổi chiều. Kề dao vào cổ : Yêu ? không giết. Em sợ gật đầu thế là yêu .

8. Khi yêu nhau, người ta không cần nói tiếng nào mà vẫn hiểu nhau. Ví dụ ư? Một sinh viên nam ký túc xá đứng dưới sân giơ một cái chai lên, cô sinh viên đứng trên lan can lầu 1 giơ ra một trái chanh và thế là cả hai cùng nhau cười âu yếm! Cóc hiểu gì cả? Vầy nè: Chàng giơ cái chai ý hỏi "CH+AI=CHỜ AI", Nàng giơ trái chanh trả lời: "CH+ANH=CHỜ ANH" =>> Thế mới là yêu chứ!

9. Đọc đi nhé, nhớ đó, hổng đọc thì giận luôn : đá có thể làm vỡ 1 cái cốc, 1câu nói đủ để làm tan vỡ trái tim, 1 giây đủ để yêu một ai đó,và 1 sự hiểu lầm đủ để làm tan vỡ tình bạn,tình bạn là chiếc cầu vồng nối 2 trái tim,7 màu của cầu vồng đại diện cho 7 chữ F R I E N D S, nếu bạn ko gửi cái này cho mọi người trong list,ban sẽ mất đi người bạn yêu,xin lỗi, tôi ko muốn mất đi người tôi yêu,nếu tôi ko nhận lại được nó tôi nghĩ bạn ko fải là bạn của tôi,nếu bạn yêu mọi người, hãy copy và gửi cho tất cả...

10. Đếm từng ngày, từng giây từng phút anh vẫn đếm từng giờ. Lúc chia ly, em dặn anh đếm những giây phút xa em. Rằng anh phải đếm cho đến một năm, ngày anh dừng đếm em sẽ quay về. Về bên đời anh mãi mãi, em sẽ ở lại bên anh. Tháng ngày trôi, càng xa càng nhớ những tiếng nói của em. Đến hôm nay, khi một năm cũng thấm thoát trôi qua. Mà sao chẳng thấy bóng dáng người yêu, chẳng nghe người nói em đã về đây. Người tình ơi anh xin em, em còn bắt anh phải đếm đến bao giờ. ĐK: Tình anh sẽ đếm sẽ đếm vì người Dù cho có thêm bao nhiêu năm anh vẫn đếm cho em. Chỉ mong em đừng im lặng, cho tình yêu

Mời bạn ghé thăm www.siki.vn

Nguyễn Duy
Trả lời 7 năm trước

Nguồn sưu tầm:

1. Bảng chữ cái bắt đầu bằng ABC. Số đếm bắt đầu bằng 123. Tình yêu bắt đầu bằng anh và em..

2. Đam mê là một từ bao gồm rất nhiều cảm xúc. Anh nhận ra điều này, khi ta nắm tay nhau, khi ta hôn nhau, khi anh nhìn em. Bởi vì em là đam mê của anh..

3. Đố em noh ssiW nghĩa là gì? Chỉ cần xoay ngược lại điện thoại, em sẽ biết ngay. Anh nhớ em!.

4. Anh sẽ viết lên trên tất cả các viên gạch dòng chữ anh nhớ em và anh ước gì một viên sẽ rơi trúng đầu em, để em biết được nỗi đau như nào khi nhớ đến người đặc biệt như em..

5. Mỗi lúc anh nhớ em, một ngôi sao rụng xuống. Nếu em nhìn lên trời và chẳng thấy ngôi sao nào cả, bởi vì em bắt anh nhớ em quá nhiều.

6. Người ở gần thì không yêu. Người thân yêu thì không ở gần. Nhớ người ở gần sao quá dễ. Quên người thân yêu sao khó quá.
Những tin nhắn tình yêu lãng mạn và ngọt ngào nhất cho đôi lứa -2
7. Trắng: Tĩnh lặng. Xanh: tươi mát. Đỏ: nồng nàn. Hồng: Đáng yêu. Tím: chung thuỷ. Nâu: chín chắn. Đen: Thông minh. Vàng: Quý phái. Anh là màu nào trong trái tim em?

8. Ngày chẳng có ý nghĩa gì nếu không có mặt trời. Đêm chẳng có ý nghĩa gì nếu thiếu mặt trăng. Biển chẳng có ý nghĩa gì nếu không có nước. Anh có ý nghĩa gì nếu thiếu em.

9. Nếu em đang muốn khóc: Hãy gọi anh. Anh không làm em cười được nhưng có thể khóc cùng em. Nếu em muốn bỏ đi xa: Hãy gọi anh. Anh không yêu cầu em ở lại nhưng có thể đi cùng em. Nếu em muốn nghe: Hãy gọi anh và anh hứa sẽ cùng yên lặng với em. Nhưng… nếu một ngày em gọi anh và không ai trả lời. Hãy đến nhanh với anh. Bởi vì anh đang cần em.

10. Đừng khép cửa khi em cô đơn. Đừng khép lòng khi em muốn tình yêu. Đừng khép đôi tay khi em cần anh. Vì anh sẽ ôm em cho đến hết đời..

11. A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U… Z. Người sáng tạo ra bảng chữ cái là một thiên tài nhưng cũng hết sức ngốc nghếch khi đặt “U” và “I” quá xa.

12. Hút thuốc mỗi ngày sẽ chết sớm 10 năm. Uống rượu mỗi ngày sẽ chết sớm 30 năm. Nhưng yêu em,… Anh đang chết mỗi ngày đấy. Đáng thương chưa?