Cổng Displayport của máy dell?

Tôi có máy dell studio 1440 máy không có cổng vga mà chỉ có cổng HDMI và cổng Displayport. Máy của tôi phải nối với máy chiếu (projector) thông qua vổng Displayport mà trên thị trường chỉ thấy bán cổng Displayport của apple nên không biết có sử dụng được cho máy dell này không. Xin được tư vấn.
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Dell có adapter riêng chuyển display port sang VGA mà bạn.Bạn liên hệ các cửa hàng/đại lí phân phối của dell để mua là dc