Cài đặt Bluetooth cho laptop ?

Máy của tôi bluetooth bị trục trặc, tôi có xóa driver bluetooth đi và cài lại thì nhận được thông báo: "please turn on or plug in your Bluetooth device in other to continue installation". Tôi đang dùng máy Acer Aspire 5810TG. Tôi không biết phải làm thế nào để khắc phục tình trạng đó. Mong mọi người giúp đỡ !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Khi cài đặt Bluetooth, bạn chỉ việc bật thiết bị Bluetooth trong máy của bạn đã, thường thì nó đi kèm wifi, có nghĩa là bạn bật wifi lên là cài đặt được bluetooth bình thuờng, có các loại máy khác có nút bật bluetooth riêng, nói tóm lại là bạn phải bật (ON) bluetooth trong máy tính lên rồi mới cài đặt.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Mình cài driver có sẵn cho máy Asus F80L cũng bị lỗi như vây. Sau đó mình tìm trên mạng và thấy cái này, cài là kô bị lỗi trên. http://www.broadcom.com/support/license.php?file=SetupBtwDownloadSE.exe Lưu ý: chương trình sẽ tự động tìm và tải driver cho bluetooth Chúc bạn thành công!
tran le my Anh
Trả lời 9 năm trước

cho mình hỏi ví dụ máy có sẵn bluetooth nhưng sau khi cài lại win có bị mất ko

chơ mình thấy máy mình ko còn bluetooth nữa