Mình có 17 triệu mà chưa biết mua laptop gì? Asus U80V được không mấy bạn?

Hiện có 17 triệu, đang không biết mua máy gì. Các pro giúp mình với. Đang nhắm con Asus U80V, con này ổn ko máy pro, nếu đc mình múc lun. Ngoài ra còn máy nào đc ko? các pro giúp mình tham khảo với nhen. Thank all. (Giá USD là 19500 nhen)
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Tùy vào mục đích sử dụng, nếu bác dùng những ứng dụng nặng thì đầu tư core i, còn nếu sử dụng văn phòng bình thường thì các dòng laptop trung bình chạy cũng chẳng thua mấy đâu bác ạ, mà giá thành lại thấp hơn.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Mấy con T6600, P7450 cũng xêm xêm hoặc hơn giá i3 thôi. VGA on board hay rời thì hầu như không bằng loại đi kèm với i3 đâu. Làm i3 cho khỏi tiếc về sau. Chỉ có cái chưa nhiều mẫu thôi. Ráng chờ thêm 1 tháng thì vô tư.
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Bác nghiên cứu thêm em này nhé. thấy các bác mua về khen lắm em vẫn khoái dòng business xài cho lành. sài bao nhiều năm sau máy vẫn như mới, mang vác đi đỡ sợ hỏng. đang chuyển sang sài macbook mà vỏ nhựa cứ phải giữ cẩn thận nhiều lúc cũng bực mình HP Elitebook 6930p có 2 cấu hình >> Giá KM 17.980.000 Dòng máy được xếp hạng siêu sang trọng dành cho doanh nhân VIP. Được thiết kế lấy cảm hứng từ vỏ máy bay giúp cho máy siêu bền nhưng vẫn rất nhẹ (Xem tại đây >>>), được đánh giá là dòng máy chạy mát và ổn định nhất hiện nay - MH 14.1" WSXGA+ phân giải cao 1440x900. - Core 2 Duo T9400 2.53 GHz (6MB L2 cache, 1066Mhz FSB)/VGA ATI 3450 rời/ Khe cắm Sim 3G/ Finger reader/ bluetooth/ wifi N/ Bàn Phím chống nước http://i284.photobucket.com/albums/ll18/heroftu/hp-duracase1_Page_1_resize.jpg http://i284.photobucket.com/albums/ll18/heroftu/hp-duracase1_Page_3_resize.jpg