Xin giúp đỡ cài winxp cho hdx16t ?

Tình hình là em chuyển qua chơi game mà vista ko hỗ trợ được nên quyết định chuyển qua xp dùng . Em đã dùng đĩa xp hỗ trợ sata dùng nhưng khi cài thì báo màn hình xanh lè giống như lỗi phần mềm .Xin các bác cao thủ giúp em với,tiện có driver cho em nó thì các bác cho em địa chỉ download về luôn,Cám ơn các bác nhiều ! Cấu hình em nó đây ah ! HDX16t 9400 2.53ghz dram 4gb
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Network controller cái này là wifi bác nhớ tên nó không vào google tìm ra ngày, còn cái unknow divice bỏ qua luôn vì em cũng không cài được.
nguyen van tuan
Trả lời 13 năm trước

Muốn cài winXP thật là đơn giản nhưng bạn phải hy sinh cấu hình bạn đang có, nếu bạn không muốn hy sinh nó thì bạn phải backup toàn bộ phần mền vào 1-2 dĩa DVD để phòng có muốn khôi phục lại chương trình cũ. nếu bạn muốn chạy 2 chương trình cả XP lẫn win7 cũng được thú vị lắm, bảo đảm bạn tha hồ mà chơi cũng như xem phim. bạn cài winXP3 trước (nhớ format ổ c nhé) sau khi cài xong winXP3 bạn xẽ chơi thoải mái. còn muốn cài win7 (32 or 64) thì bạn vào ghostviet.vn down về sau đó bung bằng ghost11.5 vào ổ D (định dạng TNFS) và khởi động lại máy và chọn chương trình mình ưa thích để sử dụng.... thế nhé, chúc bạn vui.

HDC Việt Nam
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của tuanvdtc1

Muốn cài winXP thật là đơn giản nhưng bạn phải hy sinh cấu hình bạn đang có, nếu bạn không muốn hy sinh nó thì bạn phải backup toàn bộ phần mền vào 1-2 dĩa DVD để phòng có muốn khôi phục lại chương trình cũ. nếu bạn muốn chạy 2 chương trình cả XP lẫn win7 cũng được thú vị lắm, bảo đảm bạn tha hồ mà chơi cũng như xem phim. bạn cài winXP3 trước (nhớ format ổ c nhé) sau khi cài xong winXP3 bạn xẽ chơi thoải mái. còn muốn cài win7 (32 or 64) thì bạn vào ghostviet.vn down về sau đó bung bằng ghost11.5 vào ổ D (định dạng TNFS) và khởi động lại máy và chọn chương trình mình ưa thích để sử dụng.... thế nhé, chúc bạn vui.

Đơn giản với dòng này ư. bác nói nghe dễ thế.

Cài window XP cho laptop nói chung không phải bản window sata nào cũng ok được đâu. Có những máy phải làm riêng cho nó bộ window đấy bạn ạ. dòng này của bạn hiện vẫn chưa kiếm được Driver XP hỗ trợ. Bạn ráng chờ đã nhé.

nguyen van tuan
Trả lời 13 năm trước

Rất đơn giản bạn vào manage tại mycomputer sau đó vào Dick Management và format ổ c vaf định dạng nó ở NTFS sau đó tắt máy, khởi động lại và cài SP3 bằng bản ghots tự nhận driver và kiểm tra phần mềm và backup nó lại. sau đó tắt máy và cũng chạy win 7 vào ổ khác là xong, chúc bạn vui.