Laptop sony VGN CR125E, bản quyền Vista nhưng cài Win 7 thì không nhận Webcam

Sau khi mình cài Windown 7 thì máy tính không nhận một số chức năng như : webcam, những nút thao tác nhanh tích hợp trên máy (như tăng giảm âm thanh). Có bạn nào biết cách khác phục chỉ mình với, cảm ơn các bạn nhiều.
Hero
Trả lời 14 năm trước
Vừa thấy có link này, toàn là các drivers W7 mới publish tháng 12/2009 dành cho Sony Vaio, ko biết là dành cho tất cả các dòng? [url=ftp://ftp.vaio-link.com/PUB/VAIO/WIN7UPGRADE/]ftp://ftp.vaio-link.com/PUB/VAIO/WIN7UPGRADE/[/url] Vừa test trên SR rất OK . Bạn vào link trên tìm kiếm nhé!