Xin hỏi thông số của laptop Gateway EC14D07u?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Laptop màn hình 11 inch có ổ quang

Dù được tích hợp ổ quang đi kèm nhưng chiếc laptop màn hình 11,6 inch của Gateway cũng chỉ nặng khoảng 1,6 kg.

ec14d07u.jpg

Gateway EC14D07u.

Dòng laptop EC của Gateway vừa chính thức được hãng thông báo có thêm một thành viên mới mang tên EC14D07u. Đáng chú ý, sản phẩm mới này được tích hợp ổ đĩa DVD - điều hiếm thấy đối với một chiếc máy tính xách tay có màn hình chỉ rộng 11,6 inch. EC14D07u được trang bị chip Intel Pentium Dual Core SU4100 1,3 GHz, 4 GB RAM và card màn hình Intel GMA 4500MHD, ổ quang Super-Multi DVD 8X.

Màn hình của EC14D07u rộng 11,6 inch hỗ trợ xem phim chuẩn HD (độ phân giải 1.366 x 768 pixel). Thêm nữa, dù được trang bị cả ổ quang DVD, nhưng máy chỉ nặng khoảng 1,6 kg và thời lượng sử dụng pin theo thông báo của nhà sản xuất lên tới 8 tiếng liên tục.

Máy sẽ có mặt vào cuối tháng này và được bán với giá khoảng 629,99 USD

(Theo: Số hóa)