Help em về máy fujitsu ?

Hic em vừa lấy con máy fujitsu có 2 cái DVD recover Vista và XP rồi Nhưng giờ em muốn chạy 1 lúc 2 win nên chỉ recover được 1 OS thôi và 1 OS phải cài thêm ra từ CD Nhưng lạ quá em cài cả win xp và vista đều không được, winxp em tích hợp đầy đủ ich rồi nói tóm lại recover thì sài được luôn còn cài từ cd, dvd các OS mới thì không được À thêm 1 cai nữa là mấy cái đĩa hiren's boot máy em cũng không sài được
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Nếu bác recovery thì không thể dùng 2 hệ song song được, vì nguyên bản Recovery chỉ bao gồm 1 bộ cài dặt gốc của 1 hệ điều hành mà thôi. Bac muốn dùng song song thì phải cài đặt thêm từ đĩa CD ngoài 1 HDH vào thì khi đó trong Boot mới nhận đựoc hệ ĐH mà bác đã recovery vào. Hoặc bác cũng có thể Recovery 1 cái ra ổ C sau đso Ghost lại thành file ghost, rồi Recovery vista vào, sau khi Reco vista rồi thì bác ghost lại bộ ghost XP bác vừa tạo vào ổ D, rồi vào ổ C tìm file boot.ini và thêm dòng xác nhận HDH của XP vào