Sao chép driver trên notbook fujitsu ?

Các PRO cấp cứu em với.
Em đang dùng Notbook Fujitsu chạy WinXP Pro nhưng do ổ cứng dung lượng hạn chế nên sau một thời gian, ổ C đầy quá, máy chạy chậm, các drivers đã đầy đủ. Em đã cài thêm bản Win XP khác trên ổ D nhưng do không có đĩa driver của máy nên em chịu chết không làm sao bổ sung driver cho hệ điều hành trên ổ D. Em muốn sao chép lại driver đang sẵn có ở ổ C nhưng không biết nó ở chỗ nào và làm thế nào.
Em không muốn tạo và chạy GOST vì dung lượng toàn ổ C cũng hết gần 20 GB với nhiều thứ tạp nham.
Mục đích của em là copy lại để chạy trên ổ D sau đó em sẽ Format lại toàn bộ ổ C cho máy tính được mát mẻ, trẻ khỏe.
Các PRO cứu em với.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Để có thể cài driver cho máy có rất nhiều cách, nhưng với ý muốn của bạn thì mình chỉ cho bạn hai cách như sau:
- Bạn cho hiện file ẩn sau đó vào theo đường dẫn c:/ Window bạn tim đến thư mục INF đây là thư mục chứa toàn bộ driver của máy, bạn copy thư mục đó ra và chỉ đường dẫn sang hệ điều hành bên ổ D đến thư mục đó để bung driver ra. Đây là cách thủ công.
Cách này rất nhanh và có thể hiệu quả hơn là bạn down Phần mềm Driver Backup Chương trình sao lưu toàn bộ Driver trong máy tính.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Đơn giản là bạn lên mạng tải bộ Driver của máy dành riêng cho HĐH Windown XP về cài đặt là được thôi.

Chúc bạn thành công.