Laptop Lenovo T400s cần giúp đỡ ?

Mình hiện đang dùng Lenovo T400s, mua tại Sin. Trong quá trình sử dụng mình có đặt pass cho Bios máy. Nhưng lâu quá nên quên mất pass để truy nhập Bios và Pass truy nhập Intel(R) Management Engine BIOS (Intel ME). Mà hiện mình muốn thay wifi card RTL8191SE trong máy, bằng card intel wifi 4965abg vào thì win nhận nhưng không thể bắt tín hiệu wifi. Theo mình biết thì đây là do Intel ME nó quản lý thiết bị, nhưng mình quên mất pass để truy nhập lại Intel Me. Vậy ai có cách khắc phục giúp mình reset lại pass hoặc làm cho card wifi mới của mình có thể lắp và chạy được thì hướng dẫn mình với nhé. Cám ơn nhiều
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Hi chào bạn
máy bạn bị pass rồi thì đây là lổi dính tới bios rồi bạn có thể mang đến trung tâm của mỉnh để xử lý cho
bạn có thể truy cập thêm ở trang web http://www.trungtambaohanh.net hoặc địa chỉ ở tphcm số 3 lô 1 khu dân cư tân quy đông ,phường tân phong ,q7