Dòng laptop HP nào ít nóng nhất?

E đang đinh tậu con HP, nhưng nhiều loại quá, thấy bảo lap HP nóng, ko biết thế nào, pác nào có kinh nghiệm chỉ giúp e loại nào trong các loại lap HP ít nóng nhất ạ? Loại <1000USD. Thank!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Laptop ít nóng thì dùng core i đi, nhưng đừng dùng card rời thì nó sẽ ít nóng thôi, agv tích họp trong core i thì nhiệt độ tỏa ra sẽ ít hơn, sử dụng pin sẽ lâu hơn, nhưng ngược lại chỉ sử dụng cho vp thôi, chơi game thì thua rồi, chỉ những game nhỏ thôi.
Máy dùng card rời sẽ có nhiệt độ cao hơn máy sài agv tích hợp. Nghe nói một số card vga Ati khi làm việc khá mát, còn phụ thuộc vào tản nhiệt của máy nữa.

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Thực ra với thời tiết nắng nóng thế này thì đến người còn nóng nữa là máy . Còn nếu nóng quá thì xài cái quạt tản nhiệt đi bác or ngồi điều hòa .

Bác tham khảo máy HP này đi

1 . HP DV5 : 14,299.000 NVĐ
Intel(R) Core(TM) i3 - 350M (2.26GHz, 3Mb L2 Cache, 1066Mhz FSB)/
3GB DDR3 Bus 1066/ 320GB (SATA) 7200rpm / DVD+/-RW SuperMulti /
15.4" WXGA / Intel GX4500 HD / 6 Cell / Lan10/100/1000 / Window 7 Home /
USB Port 2.0, VGA, HDMI, RJ-11, RJ-45, Headphone Out,
Microphone in, Express Card, Card reader.
2 . HP DV6 : 18,499.000
Intel(R) Core(TM) i7-720QM Processor (1.6GHz, 6MB L3 Cache, 1333MHz FSB) /
3GB DDR3 / HDD 320GB 7200RPM SATA / DVD+/-RW / 15.6" LED /
VGA 1GB Nvidia GeForce GT 230M / 2.8Kg / BATTERY 6 Cell /
NETWORK A/B/G/N / Windows 7 / Webcam + Microphone,
HP Color Matching Keyboard, Microsoft(R) Works 9.0, HP Home
& Home Office Store in-box envelope.

Bảo hành 12 tháng chính hãng HP , nguyên thùng nguyên tem niêm phong .