Xin ý kiến và kinh nghiệm về Lenovo G460?

Cấu hình: CPU: Intel Core i3 350M (2.26Ghz/ 3Mb Cache L3) RAM: 2GB DDR3 1066MHz Chipset: Intel Mobile HM55 Express HDD: 500GB ODD: DVD±RW Double Player Graphics: Nvidia GeForce 310M DDR3 512Mb Display: 14.0 Battery: Li-ion 6 Cells HĐH: PC DOS Network: LAN / WLAN/Bluetooth Giá:13.290.000 VND (đã gồm VAT) -tại FPT shop đà Nẵng Theo các bác với giá cả như trên thì cấu hình vậy có bị "hớ" ko? Bác nào xài máy này có kinh nghiệm gì chia sẻ ko? Cái máy này có mau hư ko? Xài có bền ko? Nói chung em cần các bác chia sẻ tất cả các ý kiến của các bác về con này?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Con này OK bạn ak. Dạo trước mình cũng hỏi trên 4rum về con này và mình mua rùi, dùng đc đấy, nhưng bạn lưu ý khi mua, có 1 model CPU của nó là M330 2.13GHz và Graphic của nó là của Intel chứ không phải của GF....