Tư vấn mua laptop tầm 15-17 triệu ?

nha em chu cap cho em khong 15 den 17 trieu ma em tim hoai cha thay lapnao ung y

e hoc cntt co mon do hoa, xu ly anh... doi luc cung chay autocad nuc.. cho may dua ban cung phong hoc co khi do ma.

ngoai ra e con co so thick rieng nhu choi game 3d nhu pes 2010, diabloIII...

o nho bao nhieu cung dc vi e dau can luu tru nhiu chio can 160g hoac 250g thoi

du dinh cua e la mua lap nao manh manh ti do ma. on dinh nua. vi e hoi hoi bi ghen game co the choi 10h mi ngay do ma

con nao core i5 va cảt do hoa manh ti. toi thieu la ati radeon hd 5470

nhiu do thoi. co ai co the tu van giup minh ti nha.

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Chào bác!

Có con này ngon giới thiệu cho bác. dell thì mình chỉ khoái dòng business như vostro và latitude thôi.

VOSTRO 3500
16.400.000 VND
Dòng máy bussiness bền bỉ với thiết kế mới nhất của Dell. Hình thức sang trọng và trang nhã. Đặc biệt đây là hàng nhập từ EU có bảo hành 3 năm (khác với loại đang bán ở VN chỉ bảo hành 1 năm). Mới về hàng full option màu bạc ánh kim Silver
MH 15.6" HD WLED (1366x768) chống chói/ Core i5-430M 2.26GHz/ 3GB DDR3 RAM/ HDD 320GB 7200rpm/ Intel GMA HD Graphics/ Webcam/ Finger/ DVD+/-RW Drive/Windows 7 Home Premium bản quyền
Mới 100% nguyên seal EU
BH 12 tháng Song Việt laptop. Bảo hành toàn cầu 3 năm

Chúc bác sớm mua được máy ưng ý!

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Bạn có khá nhiều lựa chọn với mức tiền đó giới thiệu bạn dòng DELL 14R màn hình 14 inch hay15R màn hình 15 inch với cpu corei5/ram 4G /hdd 320g/vga ATI 5470 1G đủ để bạn đáp ứng các nhu cầu họ c tập.
Dell 14R
CPU: Core i5 450M 4x2.4Ghz
RAM: 2 Gb – DDR3 / 1333
HDD: 320G / 5400 rpm
VGA: ATI HD5470 1024M rời
LCD: 14.1 “ LED WXGA Truelife
DVD: DVD-RW
Wifi: 802.11 A/B/G
OS: Free Dos>Win 7
Other: Camera, Bluetooth

Dell Vostro V3500
CPU: Core i5 430M 4x2.26Ghz
RAM: 3 Gb – DDR3 / 1066
HDD: 320G / 7200 rpm
VGA: Nvidia® Geforce™ 310M, 512MB Graphics
LCD: 15.6“ WXGA Truelife
DVD: DVD-RW
Wifi: 802.11 A/B/G/N
OS: Win 7 Bản Quyền
Other: Camera,Finger,Bluetooth.
From: Canada
Những máy này đều nằm trong hạn mức tài chính của bạn.

Bui Thu Phuong
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo cấu hình này cho Dell Vostro 3500:

Màu sắc:Aberdeen Silver
Bộ vi xử lý (CPU):Intel(R) Core(TM) i5 430M (2.26 Ghz, 3 MB L2, 1066 Mhz FSB)
Bộ nhớ trong (RAM):4 GB DDR3
Ổ cứng (HDD):320 GB SATA2 7200RPM
Đồ họa (VGA):NVIDIA(R) GeForce 310M - 512 MB VRAM
Màn hình (LCD):15.4'' WXGA (1366x768 - HD-Ready) - TrueLight Display Technology
Ổ quang (Optical):SuperMulti 8X DVD+/-RW with Double Layer Support
Âm thanh
(Sound & Speaker):Altec Lansing with SRS Premium Sound
Hệ điều hành (OS):Windows 7 Home Premium (32 bit)

Tran Quynh Nhung
Trả lời 12 năm trước

Vớigiá chưa đến 17 triệu đồng, người dùng có thể sở hữu một trong 12 mẫu laptop có cấu hình tương đối để "gánh vác" nhiều công việc nặng nhọc sau đây:

Acer Aspire 6930G-583G: phục vụ đa phương tiện

Ưu: Trang bị màn hình tỉ lệ 16:9 siêu sáng (widescreen) cho chất lượng hiển thị tốt, một card đồ họa rời, một ổ đĩa Bluray. Dolby Home Theatre cho phép truy cập nhanh đến các ứng dụng và cài đặt âm thanh.

Nhược: Còn khá nặng khi có trọng lượng 3,2kg

Giá tham khảo: 14 triệu đồng

X82Q Asus: hướng đến các đối tượng kinh doanh

Ưu: Màn hình Super-TFT cho chất lượng tương phản khá tốt, hình ảnh tươi sắc và nét. Pin có khả năng hoạt động được hơn 200 phút. Các ứng dụng cài đặt sẵn hầu hết đã được đăng ký bản quyền.

Nhược: Giá còn khá đắt so với những tính năng mà nó cung cấp. Màn hình 1280 x 800 pixel chỉ có kích thước 14.1 inch. Card đồ họa tích hợp GMA 4500M không phù hợp với mục đích giải trí đa phương tiện hoặc chơi game.

Giá tham khảo: 15.5 triệu đồng

Dell Studio 15: sử dụng laptop ở nhà thường xuyên

Ưu: Màn hình LED 15.4 inch cung cấp chất lượng hiển thị màu rất tốt, nó có khả năng hỗ trợ độ phân giải lên đến 1440x900 pixel, hỗ trợ xem phim HD.

Nhược điểm: Vì được trang bị card đồ họa tích hợp của Intel nên mẫu Studio 15 này chỉ giúp bạn chơi được những game đơn giản.

Giá tham khảo: 16,87 triệu đồng

Fujitsu Siemens Amilo Pi 3625: laptop thay máy để bàn

Ưu: Màn hình 17 inch khá lớn với khả năng giải quyết hiển thị ở độ phân giải 1440x900 pixels, công nghệ chiếu sáng Super-TFT cho chất lượng hình ảnh tươi sáng và đầy màu sắc. Pin có thời gian sử dụng hợp lý.

Nhược: Trang bị card đồ họa tích hợp khiến nó trở thành một thiết bị không phù hợp với mục đích đa phương tiện.

Giá tham khảo: 16,87 triệu đồng

HP Compaq 6370s: hướng đến các doanh nhân

Ưu: Màn hình 15.4 inch cho phép dễ dàng làm việc với nhiều cửa sổ cùng một lúc. Nhờ vậy, việc bố trí bàn phím được trở nên rộng rãi hơn.

Nhược: Ánh sáng và độ tương phản không tốt cho lắm, touchpad hơi nhỏ.

Giá tham khảo: 14 triệu đồng

Lenovo 3000 N500: hướng đến những doanh nghiệp nhỏ

Ưu điểm: Trang bị nhiều tính năng và tiện ích chất lượng đến từ Lenovo. Chúng có một thiết kế bắt mắt tương tự với Acer Aspire 6930G-583G. Vỏ được sản xuất bằng nhựa cho cảm giác mát mẻ sau một thời gian dài sử dụng. Cảm giác sử dụng bàn phím là khá thoải mái khi vẫn giữ một bản sao của thế hệ Thinkpad.

Nhược: Không có phím điều chỉnh ánh sáng, những phím bố trí bên trên sẽ khó khăn cho người sử dụng khi bạn mới làm quen với Lenovo.

Giá tham khảo: 11.26 triệu đồng

MSI VR705: laptop hướng đến đa phương tiện

Ưu: Màn hình 17 inch cùng card đồ họa NVIDIA GeForce 8200M hỗ trợ công nghệ 3D cho phép hiển thị rất tốt các trình giải trí đa phương tiện. Chất lượng màn hình sắc nét có khả năng hỗ trợ độ phân giải lên đến 1440 x 900 pixel cho không gian thoải mái để làm việc với nhiều cửa sổ.

Nhược: Không thích hợp lắm trong việc kinh doanh.

Giá tham khảo: 14.33 triệu đồng

PC Nextday Zoostorm 83-5200: cắt giảm chi phí để nâng cao chất lượng

Ưu: Nhờ cắt giảm chi phí cho những thiết bị khác nên mẫu này trang bị bộ vi xử lý cùng với dung lượng RAM tốt nhất trong nhóm này. Màn hình 15.4-inch có chất lượng hình ảnh hiển thị sắc nét với màu sắc rực rỡ, tương phản tốt với ánh sáng mặt trời.

Nhược: Chất lượng màn hình chỉ hỗ trợ hiển thị ở độ phân giải 1280 x 800-pixel vì trang bị card đồ họa tích hợp GMA 4500M. Nó cũng khiến mẫu này không thích hợp lắm cho các chương trình đa phương tiện mà chỉ phù hợp cho công tác văn phòng cũng như xem những bộ phim đơn giản. Tuy nhiên bạn cũng có thể lựa chọn nâng cấp card đồ họa rời để tận dụng sức mạnh.

Giá tham khảo: 16,87 triệu đồng

Rock Pegasus 210: hướng đến phong cách là chính

Ưu: Được chú trọng đến thiết kế nên nó khá bắt mắt. Màn hình 12.1 inch hỗ trợ độ phân giải 1280 x 800-pixel cho chất lượng hình ảnh và ánh sáng rất tốt. Các phím di chuyển nhạy và chính xác. Card tích hợp GMA950 mạnh mẽ cho hiệu suất phù hợp.

Nhược: Màn hình Super-TFT trang bị một số tính năng phản sáng gây cảm giác khó chịu. Bàn phím và touchpad có thiết kế nhỏ gây khó khăn khi gõ phím. Nó chỉ thực hiện các thao tác đơn giản chứ không thực hiện các công việc cao cấp được.

Giá tham khảo: 16.87 triệu đồng

Samsung R150: thiết kế nổi bật

Ưu: Giá thành rẻ nhưng được trang bị nhiều tính năng ấn tượng cho thiết bị di động. Màn hình 15.4 inch có chất lượng hiển thị sắc nét và rõ ràng. Card tích hợp nhưng vẫn có khả năng xem phim 3D cũng như các chương trình đa phương tiện. Bàn phím thoải mái cung cấp nhiều tiện ích tốt.

Nhược: Có thể phản ánh trực tiếp hoặc theo điều kiện ánh sáng. Không thích hợp với khả năng chơi game cũng như thiết kế đồ họa. Không có trang bị các nút phím tắt cũng như các phím truy cập chương trình đa phương tiện.

Giá tham khảo: 15,5 triệu đồng

Sony VAIO VGN-NS20J / S: Dòng N-series với giá cả phải chăng

Ưu: Màn hình Vivid 15.4 inch cho chất lượng hình ảnh tươi sáng và tốt nhất trong nhómsản phẩm này về việc hướng đến mục đích xem phim. Độ phân giải 1280 x 800-pixel vẫn cho chất lượng hiển thị sắc nét.

Nhược: Card đồ họa tích hợp của Intel GMA 4500 khiến bạn muốn chơi game, giải trí… thì cần một card đồ họa rời để bổ sung.

Giá tham khảo: 13,5 triệu đồng

Toshiba Tecra A10-16E: một giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp

Ưu: Màn hình TFT có kích thước hiển thị 15.4 inchs. Có khả năng hiển thị tốt dưới ánh sáng, trang bị đăng nhập bằng dấu vân tay. Card đồ họa tích hợp giúp tăng thời gian sử dụng pin được lâu hơn khi mà nó có khả năng hoạt động lên đến 318 phút.

Nhược: Không có nhiều màu sắc nổi bật, card tích hợp không cho phép sử dụng các chương trình giải trí đa phương tiện cũng như chơi các game mạnh.

phongpro
Trả lời 12 năm trước

Tham khảo:

DELL Inspiron 14 Queen HI52410L14A6630M2H500(Chiclet + Multi-Touch Keyboard)
- IntelCore i5-2410M2x 2.3GHz upto 2.9Ghz - 3M
- DDRAM 2GB/1333
- HDD 500GB SATA
- ATI HD6630 DDR3 1GB
- DVD-RW
- Card Reader 8.1 - USB 3.0 - eSATA
- 14.0" HD LED - HDMI - Webcam
- LAN 10/100 - Wireless N - Bluetooth
- Weight 2.3Kg - Battery 6 Cell
- OS Option

TOSHIBA L745 1040X(PSK14L-00E002)
- IntelCore i5-24102.3GHz - 3M
- DDRAM 2x 2GB/1333
- HDD 500GB SATA
-NVIDIA GF GT525M 1GB upto 2170MB
- DVD-RW
- Card Reader 4.1 - eSATA
- 14.0" WLED CSV - Webcam Smart Face
- LAN 10/100 - Wireless N - Bluetooth
- Weight 2.14Kg - Battery 6 Cell
- OS Option

TOSHIBA L755 1004X(PSK30L-003001)
- IntelCore i5-24102.3GHz - 3M
- DDRAM 2x 2GB/1333
- HDD 500GB SATA
-NVIDIA GF GT525M 1GB upto 2170MB
- DVD-RW
- Card Reader 4.1 - eSATA
- 15.6" WLED CSV - Webcam Smart Face
- LAN 10/100 - Wireless N - Bluetooth
- Weight 2.6Kg - Battery 6 Cell
- OS Option