Em có 13 triệu, có nên mua laptop Toshiba không?

Chào các pro. Em có 13 triệu, muốn mua laptop Toshiba vì thấy giá cả hợp lý mà cấu hình lại khá. Nhưng em phân vân vì thấy ít người dùng quá, không biết máy có tốt không. Mong được các bác tư vấn càng sớm càng tốt. Em xin cảm ơn các pro nhiều nhiều.
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Mình đang dùng con Toshiba Satellite L310. Đến nay đã hơn 2 năm . Cấu hình Chip core duo 2.2 Ram 1 gb. ổ cứng 160 GB. Card on 800 mb. Hiện nay con này đã ddc nâng cấp lên bản mới :d . Mình thấy đồ của Toshiba dùng bền và tốt. Đặc biệt là chơi game khá ngon. Chỉ có một điểm yếu là nhiệt độ máy cao hơn bình thường 5->10 độ. Bạn chỉ cần mua 1 cái quạt tản nhiệt là OK.

Ngoài ra có thể dùng Asus nhé bạn

dùng qua Compaq CQ45 và Toshiba Satellite M300. Dòng CQ có nhược điểm là quạt tản nhiệt kêu to, touchpad khó di và không nhạy lắm. Phím bấm chuột khá nhô cao, dùng một thời gian sẽ cọ vào phần khung phía trên màn hình, tạo thành vết. Tuy nhiên, màn hình, bàn phím khá tốt và rất nhiều các cổng giao tiếp mới. Còn dòng L của Toshiba, nếu bạn mua thì nên mua L510 mới ra. Tuy nhiên, nặng, dầy và toả nhiệt trên palmrest nhiều là nhược điểm của nó. Với dòng M300 của Toshiba có thêm nhược điểm rất đáng chế trách là nắp đậy khe PCI Express không có chốt giữ nên rất hay rơi ra khi nghiêng máy. Khi chạm vào phím multimedia cảm ứng, máy tự động bật mặc dù đã có nút Power ngay bên cạnh và pin yếu.

bạn thử tham khảo máy Asus xem, bên Đài Loan, Asus rất được ưa chuộng. Mình cũng đang dùng con Asus UL30A, thấy rất tuyệt. Với tầm tiền này, bạn chỉ mua được dòng K (mới ra). Asus dẫn đầu về chất lượng mainboard, card VGA và ổ quang của Asus rất tốt nữa. Đặc biệt, khớp bản lề màn hình của máy Asus rất chắc chắn, không bị lỏng lẻo như của các hãng khác

Ngoài ra, dòng Inspiron của Dell rất đáng tham khảo với số tiền của bạn.

Chúc bạn chọn được con máy ưng ý!

Điêm
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,Laptop Toshiba tuy nò ko có thương hiệu bằng Dell,HP...,là loại laptop có giá cả trung bình nhưng chất lượng ko đến nỗi nào tệ.Bên mình có mấy dòng laptop toshiba cấu hình rất ổn và giá cả rất tốt,hiện nay laptop toshiba đang có chương trình khuyến mãi là tặng thêm một năm bảo hành trị giá 1,300,000

Mình xin giới thiệuvài dòng sản phẩm của Toshiba :

LAPTOP TOSHIBA SATELLITE C640-1015U(VÂN ĐEN)

Processor: Intel(R) Duo ( TM ) I3-370 (2.4 GHz, 2MB L2 Cache)
Memory: 2GB DDR3
Hard drive: 320GB SATA

Graphics card: Intel(R) HD Graphics
Display: 14" WLED
Optical drive: SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support
Personalization: Webcam + Microphone
Networking: Wireless + BL
Battery: 6 Cell Lithium Ion Battery
Brand new 100%.
GIÁ : 11.099.000 VND full vat.

LAPTOP TOSHIBA SATELLITE C640-1008U (VÂN ĐEN)
Processor: Intel(R) Pentium(TM)P6100 (2.0 GHz, 2MB L2 Cache)
Memory: 1GB DDR3
Hard drive: 250GB SATA

Graphics card: Intel HD Vga
Display: 14" WXGA
Optical drive: SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support
Personalization: Webcam + Microphone
Networking: Wireless + BL
Battery: 6 Cell Lithium Ion Battery
Brand new 100%.Liên hệ Bộ phận bán hàng để được giá tốt nhất!!!
GIÁ : 9.249.000 VND full vat.

LAPTOP TOSHIBA SATELLITE L640-1067U (ĐEN BÓNG)
Processor
: Intel(R) Duo ( TM ) I3-370 (2.4 GHz, 2MB L2 Cache)
Memory: 2GB DDR3
Hard drive: 320GB SATA

Graphics card: Intel(R) HD Graphics
Display: 14" WLED
Optical drive: SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support
Personalization: Webcam + Microphone
Networking: Wireless + BL
Battery: 6 Cell Lithium Ion Battery
Brand new 100%.
GIÁ : 11.700.000 VND full vat.

Bạn có thể ghé vào :www.phungvi.net để tham khảo thêm nha!!!

Liên hê với mình qua số ĐT : 0906.95.88.61 hoặc qua nick : true_love_0408

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

13 Triệu thì mình nghĩ sao bạn không dùng con Asus cho nó yên tâm hơn.

Asus K52F-EX649 (K52F-1AEX)

Intel® Core™ i3-370M (2.4GHz, Bus 1066MHz, 3MB L3 Cache), Ram 2GB DDR3 Bus 1066MHz, HDD 320GB 5400 rpm SATA, DVD Super Multi, Monitor 15.6" HD Slim (1366x768) LED backlight, VGA Integrated Intel® GMA HD, Wi-Fi 802.11 a/g/n Chuẩn N, NIC 10/100, Camera 0.3MP, Card Reader, Pin 6 cell, Weight 2.62 kg, OS Free DOS

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.

nguyen
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn với 13 triệu bạn có thể sắm cho mình 1 laptop đẹp và chất lượng với các hãng nổi tiếng như Dell , Sam Sung hay toshiba ...

Mình có thể tư vấn giúp bạn nếu bạn cần Lap với công việc như thế nào

Bạn có thể truy cập vào ebee.vnđể biết thêm thông tin

Trần Lê Trung
Trả lời 13 năm trước

X42F-VX198 Intel Core i3-350M 2x2.26Ghz "14""HD Led Backlit
(16:9)" "2.0G
DDR3/1066" "320G
5400rpm" Intel HD upto 763MB 8x DVD Super Multi "6 cell
(2.2kg)" "Optional
(Support Win 7)" "VGA WC,3xUSB,VGA-out,
Chiclet KB,SRS+Altec Lansing
Card Reader,HDMI" X42F-VX198 "11,700,000
FULL VAT"

VIP VÀ TRAU BÒ + BAO HANH NĂM.

Laptop ĐẦY KHO không lo VỀ GIÁ

pham thi hoai tho
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn mình thấy với tầm tiền ấy bạn sử dụng toshiba là hợp lý,

giá cả phải chăng mà cấu hình cũng khá ổn

bạn tham khảo mấy em toshiba sau nhé:

Toshiba Satellite L640-1067U

Giá: 12.150.000 VNĐ

CPU: Intel® Core i3-370M(2.4Ghz, 3MB Cache, 1066Mhz)
Ram: 2GB DDR3 1066Mhz
HDD: 320GB SATA 5400prm
VGA: Intel HD graphics
Màn hình 14" HD (1366x768) LED backlight
http://www.bkc.vn/#DetailProduct+ProID=4920

Toshiba Satellite C640-1027U
Giá: 12.290.000 VNĐ

CPU : Intel Core i3 380M(2.53Ghz,3MB L3 Cache, 1066Mhz)
RAM : 2GB DDR3 1066Mhz
HDD : 320GB SATA 5400rpm
VGA : Intel HD Graphics
Màn hình 14" WXGA HD LED LCD (1366x768 )
http://www.bkc.vn/#DetailProduct+ProID=5734
và bạn cũng có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác như dell,asus,lenovo hoặc acer
để biêt thêm thông tin chi tiết bạn tham khảo tại : www.bkc.vn
chúc bạn tìm được sp ưng ý nhất
Trần Lê Trung
Trả lời 13 năm trước

X42F-VX198 Intel Core i3-350M 2x2.26Ghz "14""HD Led Backlit
(16:9)" "2.0G
DDR3/1066" "320G
5400rpm" Intel HD upto 763MB 8x DVD Super Multi "6 cell
(2.2kg)" "Optional
(Support Win 7)" "VGA WC,3xUSB,VGA-out,
Chiclet KB,SRS+Altec Lansing
Card Reader,HDMI" X42F-VX198 "11,700,000
FULL VAT"

Đẳng câp vẫn là đây nhé bạn.

Cấu hinh cao, máy chạy mát, giá thành oke, BH 02 năm.

Bao Gia toàn TP HCM

Nguyen Duc Toan
Trả lời 13 năm trước

nên quá đi chứ :)

Toshiba có tỉ lệ lỗi hỏng, bảo hành thấp, máy ổn định, loa ngon, .... chọn liền tay ấy chứ.

Tầm này thì làm chú L640 ngon rùi :)