Xin driver laptop Dell Vostro 3450 ?

Tôi mới mua laptop Dell Vostro 3450, cấu hình như sau:Laptop Dell Vostro 3450 I5 2410, Ram 4GB,Card màn hình AMD Radeon 6600M and 6700M Series. Nhưng khi mua cửa hàng bán nói là không có đĩa cài đặt Driver cho máy mà phải tải từ mạng về, tôi vào trang của Dell nhưng không thể tải được Driver cho VGA, hoặc có tải được thì khi cài đặt máy cũng báo là không đúng (vệt màu vàng ở Device Manager. Xin hãy chỉ cho tôi phải nên làm như thế nào để có Driver trên. Cám ơn nhiều!

Mr. Kiều Ngọc Anh
Trả lời 12 năm trước

Bạn vào trang http://support.dell.com

Chọn Driver and Download , khi đó bạn chon Service Tag và điền vào, Service tag bạn nhìn sau máy có ghi đó

- bạn định cài win bản 32 bits hay 64 bit, với máy của bạn Ram 4GB thì phải cài bản 64 bits mới nhận hết ram, sau đó download driver cần thiết về và cái đặt bình thường

- trang dell dạo này hay lỗi, bạn kiên trì và nên dùng IE - internet explorer down về.

chúc bạn thành công

- còn nếu không được và bạn ở HN, hãy mang máy qua chỗ mình

Laptopworld : 21 Thái hà - đống đa - Hà nội

hoặc

Laptopworld : 90 Hồ tùng mậu - cầu giấy - hà nôi

Kỹ thuật bên mình hỗ trợ cài đặt hệ điều hành, phần mềm, sửa chữa (không bao gồm thay thế) miễn phí hoàn toàn

không những là sản phẩm do công ty bán ra mà bất cứ sản phẩm nào đều Free.