Hỏi cách kết nối tai nghe Bluetooth với laptop Hp6020

Chào các bạn, vui lòng cho mình hỏi một chút. Mình mới mua tai nghe Bluetooth jabra BT8040. Mình đã kết nối vói điện thoại nghe nhạc và đàm thoại được. Nhưng mình không thể kết nối với Laptop được.Khi Paring máy không nhận ra tai nghe BT.Máy Laptop của mình HP 6020 ko hỗ trợ Bluetooth nhưng mình có cài USB Bluetooth Bluesoleil nên dùng được.Ai biết giúp mình với nhé. Cảm ơn các bạn nhiều.
 |  Xem: 12.002  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 12/08/2008 - 14:12  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Tôi xem như bạn đã cài Driver và trình quản lý cho Bluetooth trên laptop rồi nhé.
Bạn mở trình quản lý Bluetooth và chon Search new Device hoặc Paired Device hoặc chỉ cầnRight click trong cửa sổ chương trình và chọn Refresh, vì mỗi phần mềm quản lý có giao diện khác nhau nhưng chức năng vẫn tương tự nên bạn tự tìm lấy nhé.
Tai nghe Bluetooth lúc này phải đang ở chế độ Paring nhé. Còn về vấn đề nhập pass code để kết nối tôi kô phải nói nữa.

Vấn đề là phải thiết lập như thế nào để khi nghe nhạc trên máy tính thì âm thanh không xuất ra loa qua ngõ Sound card mà xuất ra ngõ của Bluetooth.

Cái này thì phải vào Control Panel chọn Sounds and Audio Devices, ở tab Sound mục Sound Playback (mặc định của tui là C-Media Wave Device) bạn chọn lại trong menu lấy cái nào có chữ Bluetooth là được (hình như là Bluetooth AV/HS Audio thì phải), ở mục Sound Recording bạn muốn đổi hay giữ nguyên cũng được.
Tương tự như vậy với Tab Voice.

Có thể bạn cũng cần phải điều chỉnh trong Volume Control (vì đôi khi bị check mục Mute All, cái này tôi cũng kô cần phải nói nữa)

Xong rồi đó, giờ bạn mở Windows Media Player lên và thưởng thức nhé, nhớ ấn nút nghe trên tai nghe (giống như bạn nhận cuộc gọi vậy đó)

Chúc bạn thành công, nếu có vấn đề gì thì reply lại nhé.
Ngày gửi: 12/08/2008 - 14:35
Lời cảm ơn 3 điểm
Cảm ơn câu trả lời của hanoitower.
Cảm ơn ban. Bạn cho mình hỏi một chút, mình Paring từ MT với TN, MT báo không nhận được Tai nghe BT.Nếu paring với ĐTDD thì vẫn nhận được.Liệu tai nghe có cần phải có phần mềm cài đặt nào không nhỉ?
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Phone internet ( kết nối cổng USB dùng như điện thoại để bàn )
Liên hệ gian hàng...
Acer Aspire 5710Z-3A0508 (004) (Intel Dual Core T2130 1.86GHz, 512MB RAM, 80GB HDD, 15.4 inch, PC Linux)
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Từ khóa liên quan

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)