Cách vào CMOS của laptop Toshiba Tecra

Xin cho tôi hỏi cách vào CMOS của laptop Toshiba Tecra.
bimbim
Trả lời 15 năm trước
Tùy theo mỗi dòng máy sẽ có một số cách vào CMOS khác nhau. Đối với máy tính xách tay TOSHIBA TECRA bạn có thể vào CMOS bằng cách ấn và giữ phím Esc từ khi mới bắt đầu khởi động máy cho đến khi màn hình BIOS hiện ra, hoặc thử dùng phím F1 để vào CMOS. Một vài trường hợp sau khi chỉnh sửa BIOS trên máy nếu gặp sự cố không mong muốn xảy ra, bạn có thể vào trở lại CMOS và phục hồi lại trạng thái ban đầu bằng cách chọn mục Load Default (giá trị BIOS mặc định ban đầu).
Hoàng Minh Châu
Trả lời 15 năm trước
Thông thường với Laptop để vào BIOS hay CMOS thì (bạn cứ ấn liên tục, hehe): + IBM ấn phím F1 hoặc F2 (tùy đời máy tính). + HP/Compaq thì luôn luôn là ấn phím F10. + Toshiba luôn phải ấn phím ESC rồi ấn liên tục F1 hoặc F2 tùy vào dòng máy, đời máy. Nói chung là với laptop để vào BIOS hay CMOS chỉ có 3 phím F1, F2 và F10. Riêng máy Toshiba trước khi ấn 1 trong 3 phím đó thì phải ấn phím ESC trước nha. Chúc bạn thành công. Thân ái Hoàng Đàm Khánh
trần thành chung
Trả lời 13 năm trước

mỗi ông nói 1 kiểu :( ông thì esc, f2, f4,f8,f10, del không biết đường nào mà cuối cùng cái hp g62 vẫn không vào đc bios >< .chỉ biết restart cả chục lần ><

Nguyễn Nhật Tiến
Trả lời 13 năm trước

Cám ơn chauhm1979 nha