Em cần mua Pin laptop hiệu IBM thinkpad R52 mà không biết mua ở đâu và khoảng bao tiền?

[:- em can mua bin laptop hieu ibn thankpad r52(ID:1862fs4) ma k biet mua o dau ,gia khoang bao nhieu ?/ anh chi nao biet giup gium em,em cam on nhieu!!
tuananh
Trả lời 15 năm trước
Bạn qua trung tâm bảo hành IBM mua nhé! IBM – LENOVO www.lenovo.com/vn/ Ở nhóm máy tính laptop mang nhãn hiệu IBM – LENOVO,Công ty An Liên (235 Vĩnh Viễn,Q10,TP.HCM – ĐT: 08.9273340) sẽ đảm nhận trách nhiệm bảo hành 2 dòng sản phẩm Y và G nhưng phải có tem bảo hành của Công ty FPT.Còn lại,các dòng sản phẩm khác như T,R,N… đều do Trung tâm bảo hành FPT đảm nhiệm nên việc bảo hành các loại laptop IBM-Lenovo không mua từ các nhà phân phối chính thức ở Việt Nam cũng tuân theo các yêu cầu của trung tâm bảo hành này như trên.
Trần Xuân Cường
Trả lời 15 năm trước
bên mình có Pin R52 giá 50$ bảo hahf 03 tháng chạy trên 2h 0988554542 Số 12 ngõ 169 Thái Hà - Đống Đa - HN 045374884
Mr Điệp
Trả lời 15 năm trước
Bạn qua 8A Hoàng Cầu .hoặc liên hệ YM:Thaofan2212@yahoo.com.vn Mobile :0912218122
MiO Nini
Trả lời 9 năm trước

Bạn ở Hà Nội hay ở đâu thế?Nếu ở Hà Nội thì mình có thể giới thiệu cho bạn 1 địa chỉ khá uy tín mà mình hay mua đồ ở ngõ 105/47 doãn kế thiện,cầu giấy.Trước mình cũng mua ở đó quả pin và cái sạc cho con laptop lenovo T60 của mình.Giá quả pin là 450k và cái sạc là 180k.Giờ mình dùng được gần 1 năm roài mà vẫn thấy oki,Mình thấy ở đó bán hàng uy tín,chất lượng và rất thân thiện nên post lên đây cho bạn tham khảo ,Bạn có thể gọi điện cho a quản lý ở đó theo số 0965 620 356 để check hàng và báo giá.Hy vọng bạn hài lòng.Mà bên đó còn hỗ trợ cả đưa hàng tận nơi nếu bạn ko có thời gian để đến cửa hàng.