Cần tư vấn thêm laptop tầm tiền 20-21t?

Mình có ý định mua laptop giá tầm 20~21 triệu
Dạo mãi cũng thấy được con HP envy 15t select edition giá 21tr cấu hình cũng được nhất so với những máy đã tìm ở bên laptopvip
I7 4510U
Ram 8GB bus 1600
1T HDD
15.6 inch FHD
GTX 850m
Cấu hình thế đối với em cũng ổn, chỉ bức xúc nhất là con chip dòng U thôi. Không biết bác nào biết con nào trong tầm đấy tiền cấu hình tốt hơn thì chia sẻ e với, điều kiện cần của em là Full HD và bàn phìm Full size nhé
Nói chung nhu cầu của em thì đủ thể loại hết, vừa render phim, vẽ kỹ thuật, lâu lâu chọt vào game, thường là nfs xả stress 1 tí, nhưng game cũng không chơi nhiều
Cảm ơn ạ

thu
Trả lời 9 năm trước

Tham khảo em N56JN này nhé, có các yêu cầu mà bạn cần, đèn bàn phím, full bàn phím số, chip i5 4200H khá khỏe ngang với i7U nhé, màn FHD, âm thanh khá tốt có loa sub woofer kèm theo nhé
Asus N56JN-CN107D (Intel Core i5-4200H 2.8GHz, 8GB RAM, 500GB HDD, VGA NVIDIA GeForce GT 840M, 15.6 inch, FHD, PC DOS)