Cách tạo bản ghost dùng cho laptop?

Nhờ mấy Bro chỉ cho em một cách là: em đang có một cái laptop dell C640, máy đã hư ổ đĩa quang rồi. Bây giờ win lỗi vào không được. Giờ có cách nào tạo một bản ghost trên PC rồi ghost lại sang hardisk của laptop không?
(đem ở cứng laptop cắm vào PC, ở đây em đã mua được bộ adapter nối hardisk của laptop vào PC rồi và cắm đã nhận được ổ cứng máy laptop). Mong các Bro chỉ cho em một cách. em cám ơn nhiều
 |  Xem: 8.475  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 21/10/2008 - 09:23  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Trên ổ cứng của máy laptop anh đang sài còn lưu bộ ghost của nó không ạ, nếu còn anh có thể tạo một ổ USB Boot để khởi động và Ghost ngay trên máy laptop của anh mà không cần tháo ổ cứng ra, hoặc anh đã tháo ra rùi thì có thể ghost trên máy PC cũng được ạ.
Nếu như trong ổ laptop của anh mà không còn lưu bộ ghost cũ, khi tháo ổ cứng trên laptop ra cắm vào máy PC mà cài đặt từ đầu rùi lưu bộ Ghost khi cắm lại máy laptop nó sẽ không chạy được vì khác chipset khác main .... cách để cài cho máy lỗi ổ quang có nhiều cách mà anh. Có thể cắm ổ cứng đó vào máy PC rùi Format C:/s -> coppy bộ cài windows vô ổ D của nó chẳng hạn -> cắm ổ cứng vào laptop -> khởi động nó sẽ lên Dos -> tìm đường dẫn đến bộ cài windows xp mà anh mới copy vô và cài đặt là ok.

Chúc anh thành công, nếu ở HN anh chưa sử lý được có thể mang tới các địa điểm của Bách Phương để được trợ giúp ạ!
Ngày gửi: 21/10/2008 - 09:24
bo tay
Ngày gửi: 28/08/2009 - 08:38
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Từ khóa liên quan

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)