Ở Đà Nẵng thì mua laptop ở đâu uy tín và chất lượng??

Trả lời 15 năm trước
Thì cứ wa đại mấy chỗ như Bách Khoa nếu mua Lenovo-IBM, Theo tui thì qua chỗ Trương tiến mua cũng tốt, hàng cung nhìu sự lựa chọn .. nói chung là ở đâu giá tốt là ok thôi không lăn tăn. Tránh mấy chỗ như Phi Long với Phương Tùng là được! Hoặc qua Bách Khoa ở 113 Hàm Nghi cũng tốt lắm đấy!
quang tung
Trả lời 15 năm trước
ko biet[:D]
dungbaoan
Trả lời 9 năm trước

Đà Nẵng có nhiều chỗ bán laptop. Nhìn chung hàng phân phối chính hãng thì giá các cửa hàng lớn same same nhau thôi bác. máy tính Phi Long bán tốt, phục vụ cũng được. Ngoài ra bác có thể tham khảo thêm mấy công ty có trụ sở chính ở Sài Gòn nhưng mở thêm chi nhánh ngoài đà Nẵng, giá máy cực tốt, tốt hơn ổng công ty ở Đà Nẵng. Cho bác vài địa chỉ tham khảo: Laptopno1.com, có chi nhánh ở Duy Tân; vietcali.vn.....