Anh chị ơi cho em hỏi làm thế nào để tìm lại âm thanh của máy tính. Laptop của em xem phim không tiếng

may tinh cua em la laptop cua nec em ko bit tai sao nua . no bi mat am thanh khi vao cac trang web de nghe nhac . con binh thuong thi bo dia vao van hat dc. tren mang nhac co hinh ma ko co tieng .the em lam the nao de phuc hoi lai dc
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Bạn bỏ đĩa main vào, hoặc driver ở trên máy, cài đặt phần sound cho máy lại xem thế nào nhé.. Sau đó Bạn thử cài AC3 Filter Codec xem sao Vì mình cũng có cùng vấn đề và đã giải quyết xong sau khi cài AC3Filter.Dưới đây là địa chỉ bạn có thể tải về: http://www.clubic.com/telecharger-fiche11064-ac3filter.html Chúc bạn thành công.
Tổng kho máy quét, máy in mã vạch barcode
Trả lời 15 năm trước
[:D]Quá đơn giản ko như tay kia nói đâu bạn thiếu mất chưa cài đặt flast player thế thì tại sao ko cài nhỉ bạn sẽ nghe đc nhạc online hihi cho bạnd dường link nhé chỉ có 1.8Mb thôi: http://www.adobe.com/shockwave/download/download.cgi?P1_Prod_Version=ShockwaveFlash
nguyen van duy
Trả lời 15 năm trước
chắc tại bạn chua cài đặt flast player thui.