Máy laptop của hãng hp thì bắt đầu từ dòng nào mới có hỗ trợ card màn hình rời?

[):D(]
Chita
Trả lời 15 năm trước
Bạn kham khảo xem máy này được không nha : HP Pavilion DV2600T CẤU HÌNH SIÊU MẠNH VỎ VÂN ĐEN BÓNG CHỐNG XƯỚC TUYỆT ĐẸP! Với Card màn hình rời siêu khủng nVidia GeForce 8400M GS up to 884 MB và tích hợp cả webcam + Bluetooth + điều khiển từ xa + tai nghe HP + Pin đôi 12 cells MÀN HÌNH 14.1 WXGA Brightview gương rộng siêu sáng đẹp rực rỡ. - Intel Core 2 Duo T7500 2.2 Ghz (4MB L2 cache, Bus 800) - RAM 2048 MB - HDD 160GB - DVD+RW Double layers Light Scribe ghi nhãn đĩa - Firewire/ Bluetooth/ WEBCAM 1.3mpx cực nét + remote + tai nghe + Pin 12 cell dùng được 4h VISTA HOME BẢN QUYỀN HÀNG USA mới nguyên hộp xốp Bảo hành 12 tháng! Mến chào bạn !!!