Mình muốn phục hồi lại trạng thái ban đầu khi mới mua máy cho laptop Toshiba thì phải ấn nút gì? Mong mọi người giúp đỡ?

Trả lời 15 năm trước
Khôi phục trang thái ban đầu chính chủ khi mới xuất xưởng bạn lưu ý một điều này nhé HDD của bạn sẽ được dồn lại thành một phân vùng tức là bây giờ HDD của bạn có 3, 4 hay nhiều hơn thì mình khôg biết nhưng nếu bạn khôi phục trạng thái ban đầu sẽ bị xóa sach phân vùng đưa về một phân vùng là ổ C duy nhất và tất nhiên dữ liệu cũng đi luôn Nếu vẫn muốn khôi phục trang thái ban đầu thì phím nóng của nó là phím O, khởi động lại máy ấn phím O là được Thân, chúc thành công